Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens

Khu biệt thự Gamuda Gardens được thiết kế với ba kiển bất động sản chính là: Biệt Thự Song Lập, Biệt Thự Đơn Lập và Nhà Liền Kề, các thiết kế đều rất độc đáo và sáng tạo theo kiểu mô hình không gian xanh, Có thể nói nơi đây không chỉ đơn giản là một không gian sống đơn thuần mà chúng còn là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả.

nội thất biệt thự song lập gamuda gardens


- THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONG LẬP

Căn biệt thự song lập được lấy từ ý tưởng biệt thự Courtyard Homes thiết kế với hai căn nhà biệt lập đối xứng, Biệt thự song lập Gamuda Gardens được thiết kế gồm 2 mẫu cơ bản là SD1 và SD2 với diện tích tiêu chuẩn 198 m2.

Mỗi căn Biệt Thự Song Lập Gamuda đều được thiết kế với ba mặt thoáng, một mặt hướng ra hiên nhà chính, hai mặt hướng ra sân vườn với những vườn hoa và cây xanh vô cùng đẹp. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, trong khi vẫn đảm bảo không gian riêng và chức năng đặc thù của phòng ngủ lớn, các phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ trẻ em.

- MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA GARDENS SD1

Diện tích đất: 189 m2 (9m x 21 m).

Diện tích xây dựng: 309m2.

Mặt tiền: 9 m (mặt tiền nhà 7.75m).

Thiết kế 3 tầng (01 Phòng khách, 01 Phòng ăn & Phòng bếp, 05 Phòng ngủ, 07 Phòng tắm & WC, 01 Phòng học,  01 Phòng thờ). Được phân bổ cụ thể ở các tầng như sau:

Tầng 1 gồm: Gara, sân trước nhà, sân vườn, 2 mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng giúp việc kèm vệ sinh của giúp việc, kho,

Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách mini, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, 1 ban công

Tầng 3 gồm: 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng thờ và 1 ban công có Garage ôtô & Sân Vườn, phòng cho người giúp việc.


mặt bằng biệt thự song lập gamuda

mô hình biệt thự song lập gamuda

-MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA GARDENS SD2

Diện tích đất: 189 m2 (9m x 21 m).

Diện tích xây dựng: 293 m2.

Mặt tiền: 9m (mặt tiền nhà 7m).

Thiết Kế 3 tầng (01 Phòng khách, 01 Phòng ăn & Phòng bếp, 05 Phòng ngủ, 07 Phòng tắm & WC, 01 Phòng học,  01 Phòng thờ). Được phân bố cụ thể ở các tầng như sau:

Tầng 1 gồm Sân trước nhà, sân vườn, gara, mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng giúp việc kèm vệ sinh của giúp việc, kho, sân sau.

Tầng 2 gồm : 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, 1 phòng khách mini, 1 ban công.

Tầng 3 gồm: 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng thờ, 1 ban công. Có Garage ôtô & Sân Vườn, Phòng cho người giúp việc.

biệt thự song lập gamuda SD2


Biệt thự Gamuda Gardens được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái hiên chung tạo nên một sự gắn bó giữa các hộ gia đình với nhau.

Mỗi con đường xung quanh khu đô thị Gamuda Gardens đều được thiết kế như một công viên thu nhỏ với những vườn hoa cho trẻ em vui đùa, cây bóng mát ... Giúp cho không gian nghỉ dưỡng của khu đô thị càng thêm nổi bật.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®