Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens

Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens là một phần trong thiết kế khu biệt thự Gamuda Gardens, một quần thể dân cư đông đúc nhất Khu Đô Thị Gamuda City, dự án nằm ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô, đây cũng là hướng phát triển chính của thủ đô trong tương lại.

Biệt thự Đơn Lập Gamuda Gardens.
Biệt thự Đơn Lập Gamuda Gardens.
- Vị Trí địa lý thuận lợi của biệt thự  Gamuda Gardens 

Vị trí khu đô thị Gamuda Gardens có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay cửa ngõ phía nam thủ đô, nơi đây có tuyến đường vô cùng thuận đi vào nội thành với tuyến đường Vành Đại 2, vành đai 2, từ vành đai 2 tới Gamuda City chúng ta có tuyến đường Tam Trinh, giao thông càng thêm thuận lợi khi tuyến đường Tam Trinh và vành đai 2 sẽ được mở rộng trong năm 2016 này.

- Bản vẽ biệt thư đơn lập Gamuda

Tiếp theo bản thiết kế vô cùng ấn tượng của khu Biệt Thự Song Lập, biệt thự đơn lập sẽ khẳng định thêm sức mạnh xanh của khu đô thị Gamuda với khu biệt thự đơn lập này.

Kích thước : 12-24m2.

Diện tích đất : 288m2.

Diện Tích xây dựng 380m2.

Bố trí : 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm,1 gara ô tô.

Biệt thự đơn Lập Gamuda Gardens
Biệt thự đơn Lập Gamuda Gardens

- Bản vẽ thiết kế 3 tầng biệt thự Gamuda


Mỗi căn biệt thự đơn lập đều có diện tích đất khá lớn, lên tới 380 m2, với không gian xanh làm ý tưởng chủ đạo. Căn nhà được đặt chính tâm của cả khu đất, phía trước là khuôn viên hai bên có bố trí các tiểu cảnh đặc sắc và phía sân sau rất thoáng đãng.  Không thua kém 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp.

mô hình biệt thự đơn lập gamuda gardens

Sân Vườn biệt thự Gamuda

Bước vào không gian bên trong ngay tại tầng một bắt gặp một khung cảnh rộng lớn không hề bị hạn chế tầm nhìn, bởi những bức tường ngăn cách thông dụng nay được thay thế bằng lớp kính dày trong suốt khiến cho người nhìn có thể phóng tầm mắt đi hết các phòng bên trong căn nhà.

Nội thất biệt thự đơn lập Gamuda Gardens
Nội thất biệt thự đơn lập Gamuda Gardens

 Khu biệt thự đơn lập nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens chính vì vậy cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam như :  Câu lạc bộ giải trí, nhà phố thương mại Gamuda, Trường học liên cấp SIS Singapore, Trung tâm thương mại Gamuda Central…

Để nhận thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792  phòng kinh doanh Gamuda , 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®