Gamuda land Việ Nam hợp tác chiến lược Tập Đoàn Giáo Dục KinderWorld

Trường quốc tế Xing-ga-po thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld sẽ được xây dựng tại khu đô thị Gamuda sau thỏa thuận giữa công ty Gamuda Land Việt Nam và tập đoàn giáo dục KinderWorld vào ngày 30 tháng 3 năm 2012.

gamuda land hợp tác kinderworld

Dự án không chỉ có ý nghĩa quan trọng với Gamuda Land Việt Nam mà còn có nhiều ý nghĩa với quận Hoàng Mai khi tham gia buổi lễ có ngài Dato’ Azmil Zabidi - Đại Sứ Ma-lay-xi-a tại Việt Nam, Ngài Ng Teck Hean - Đại Sứ Xing-ga-po tại Việt Nam, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan truyền thông và lãnh đạo cấp cao của hai bên.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam và ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld cùng ký vào Thỏa thuận Hợp tác xây dựng “Dự án Trường Liên cấp Quốc tế Xing-ga-po tại Khu đô thị Gamuda Gardens”.

Như vậy trường Liên cấp Quốc tế Xing-ga-po được xây dựng trên khu đô thị Gamuda Gardens, Gamuda City Hà Nội trên khuôn viên 2,3 hecta. Trường được đầu tư xây dựng hiện đại với những trang thiết bị tối tân để đáp ứng việc dạy học và phát triển toàn diện của 2,000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học. Dự kiến giai đoạn một của dự án xây dựng trường quốc tế sẽ sớm triển khai để kịp đưa vào hoạt động vào tháng 8 năm 2014.chủ đầu tư gamuda city hợp tác kinderworld


Lễ ký hợp tác giữa Gamuda Land Việt Nam và tập đoàn Giáo Dục KinderWorld


hoạt động ngoài trời gamuda city

Học sinh tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị tại công viên Yên Sở

Gamuda Gardens rộng 73 hecta là một trong hai khu đô thị đẳng cấp, tích hợp đa dạng các tiện ích thuộc tổ hợp dự án Gamuda City. Tọa lạc chiến lược tại vùng đất phía Nam của quận Hoàng Mai, ngay cạnh công viên Yên Sở, khu đô thị Gamuda Gardens với lối kiến trúc nhà vườn tinh tế, ngập tràn sắc xanh cùng với những tiện ích hiện đại là tổ ấm, nơi giao thương và nghỉ dưỡng của mọi cư dân. Khu đô thị xanh hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ ngay tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội với 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ chung cư. Mật độ cây xanh tại đây lên tới 49%.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®