Gamuda Land Việt Nam Khai Trương Công Viên Yên Sở

Ngày 4/4/2014 được sự đồng ý của UBND thành phố Hà nội, Chủ đầu tư khu đô thị Gamuda City tập đoàn Gamuda Berhad đã tổ chức Lễ Khai trương Công Viên Yên Sở, như vậy dự án đã chính thức đi vào phục vụ cư dân thủ đô sau nhiều năm xây dựng.

khai trương công viên yên sở gamuda land việt nam

Một góc Công viên Yên Sở - Vườn Điêu Khắc

thủ tướng malaysia thăm quan công viên yên sở

Thủ tướng Malaysia, Ngài Dato’ Azmil Zabidi (bên trái) và Chủ tịch Tập đoàn Gamuda Berha

thăm quan mô hình mẫu khu đô thị gamuda city

Thủ Tướng Malaysia thăm dự án Gamuda City

khai trương công viên yên sở

Tiết mục Múa truyền thống Việt Nam khai mạc buổi lễ

múa dân gian tại gamuda city

Điệu múa Văn hóa Việt Nam và Malaysia giao hòa

Tại buổi lễ khai trương công viên Yên Sở có sự tham gia và chứng kiến của các quan chức cao cấp của chính phủ Việt Nam và Malaysia và thành phố Hà Nội.


quan chức tham gia khai trương công viên yên sở

Các quan chức cấp cao từ hai nước Malaysia, Việt Nam và Thành phố Hà Nội cùng các lãnh đạo sở ban ngành, cơ quan truyền thông báo chí tới tham dự 

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận với tập đoàn Gamuda Berhad đã đồng yes để tập đoàn được đầu tư phát triển Công viên Yên Sở, tập đoàn được cấp giấy phép đầu tư vào tháng 12 năm 2017 vào công viên yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Từ tháng 1 năm 2008, Gamuda đã khởi công xây dựng và cải tạo khu Công viên và hoàn thiện các hạng mục chính vào đúng thời điểm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Với kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, Gamuda đã cải tạo và làm sống dậy cả một vùng đất hồ trũng, ô nhiễm và hoang hóa để trở thành một công viên xanh, sạch, đẹp, được chăm sóc cẩn thận với hàng loạt các công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều những cảnh quan khác.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®