Giới thiệu Gamuda Lakes

Khu đô thị Gamuda City được xây dựng dựa trên ý tưởng không gian xanh nghỉ dưỡng, tiếp theo ý tưởng của công viên Yên Sở, hứa hẹn dự án sẽ là một không gian xanh nghỉ dưỡng bậc nhất phía nam Hà Nội trong tương lại.


Vị trí Gamuda Lakes trong Gamuda City ( đưa chuột góc phải trên cùng để phóng to ảnh)

Dự án Gamuda City được quy hoạch trên 300 hecta với 3 phân khu chính; Khu thương mại là Gamuda Plaza, 02 phân khu dân cư : Gamuda Gardens, Gamuda Lakes ngoài ra còn có khu công viên Yên Sở với không gian vô cùng lãng mạn với không gian xanh.

giới thiệu khu đô thị gamuda lakes


Tại Gamuda Lakes là khu dân cư đông đúc của khu đô thị Gamuda City với thiết kế độc đáo, tận dụng tối đa không gian xanh hiện đại với những khu nhà vườn, liền kề xinh xắn. Dự án có hệ thống công viên, cây xanh chính là điểm nổi bật hiếm của của Gamuda Lakes, hiếm có một khu đô thị nào được như vậy.
  đài phun nước gamuda lakes
Thể hiện như một khu đô thị khép kín, dự án Gamuda Lakes được xây dựng với nhiều tiện ích đẳng cấp như trường liên cấp quốc tế, khu bệnh viện, trung tâm mua bán, đặc biệt rất nhiều câu lạc bộ, nhà hàng , trung tâm ẩm thực được xây dựng và phát triển tại đây, Gamuda Lakes là một không gian sống tuyệt vời nhất của Gamuda City.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®