Giới Thiệu Khách Hàng Dự Án Gamuda Gardens

Tại phòng trưng bày tại dự án Gamuda City, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức trưng bày, giơi thiệu sản phầm vào ngày 15 tháng 12 năm 2015 với sự giam gia của hơn 100 khách hàng.

giới thiệu khách hàng sản phẩm Gamuda Gardens

Khách mời tại Khu giới thiệu dự án Gamuda City

Phòng trưng bày mô hình Gamdua City nằm trong khuôn viên công viên Yên Sở cũng do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư, công viên rộng 320 ha với không gian xanh, mặt hồ và hệ thống dịch vụ 5 sao sẽ hình thành trong tương lại.


Một góc nhỏ khu đô thị gamuda gardens

Một góc nhỏ của công viên Yên Sở ngập tràn sắc xanh

 Tại sự kiện, khách mời có cơ hội tìm hiểu và lắng nghe những thông tin chi tiết về dự án cũng như những vấn đề được quan tâm nhiều nhất như tiến độ thi công dự án, chính sách về giá, thủ tục thanh toán hay những lợi ích sở hữu các căn nhà tại Gamuda Gardens.

thông tin chia sẻ dự án gamuda gardens

 Phần thông tin chia sẻ với khách hàng về toàn cảnh dự án Gamuda Gardens

 Cùng ngày, Gamuda Land Việt Nam cùng ngân hàng VID Public Bank triển khai gói hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho bất cứ khách hàng đặt mua nhà tại khu đô thị Gamdua Gardens. Kết thúc buổi lễ, khách hàng có có cơ hội tham quan khu công trường dự án đang được thi công khẩn trương trong giai đoạn một.

Khách hàng thăm quan mô hình gamuda city

 Khách hàng tìm hiểu về dự án Gamuda Gardens

Là một trong hai khu đô thị đẳng cấp tiện ích của dự án Gamuda City, Gamuda Gardens đang được xây dựng trong giai đoạn một và phần móng đã được hoàn tất. Chỉ mất 12 phút chạy xe tới trung tâm thành phố, khu đô thị Gamuda Gardens với lối kiến trúc nhà vườn tinh tế, ngập tràn sắc xanh cùng với những tiện ích hiện đại là tổ ấm, nơi giao thương và nghỉ dưỡng của mọi cư dân. Khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 2000 căn nhà hiện đại từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề tới các căn hộ chung cư.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®