Mở Cửa Nhà Mẫu Gamuda Gardens

Sau 6 tháng khẩn trương thị công, vào ngày 12 tháng 7 năm 2013 chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chính thức ra mắt khu nhà mẫu gồn: Nhà Biệt Thự Song Lập Gamuda và Biệt Thự đơn lập Gamuda, những căn nhà mẫu được thiết kế thông minh với không gian xanh, sân chơi trẻ em, đường vào ...

mở cửa nhà mẫu khu gamuda gardens

Khoảng sân vườn rộng lớn là điểm nhấn nổi bật của mỗi căn nhà tại Gamuda Gardens

Căn nhà mẫu được xây dựng ngay vị trí trung tâm Khu Đô Thị Gamuda Gardens với diện tích 288 m2. Còn hai căn biệt thự song lập được xây dựng với diện tích 189 m2. Các căn đều dược thiết kế sang trọng, tràn ngập không gian xanh và ánh sáng mặt trời.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, một trong những điểm mạnh của Gamuda Gardens so với các dự án khác chính là mật độ cây xanh lớn trên 50% tổng diện tích xây dựng. Vì lẽ đó, những khoảng không gian xanh bao bọc quanh khuôn viên những ngôi nhà là nơi thư giãn và tận hưởng thiên nhiên lý tưởng cho các thành viên mỗi gia đình. Ngay gần Nhà mẫu, khu vui chơi trẻ em cũng đã được xây dựng và lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Đức. Ông Cheong cho biết “chúng tôi mang tới cho cư dân không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, mà còn là một cuộc sống cân bằng, tiện ích với những giá trị cộng đồng trong một không gian lành mạnh và an toàn.”

không gian xanh dự án gamuda gardens

Hệ thống cây xanh  được trồng ở hai bên đường vào khu Nhà mẫu 

Cách khu Nhà mẫu chỉ ít phút đi bộ là công trường Dự án Gamuda Gardens giai đoạn I với 364 căn Biệt thự song lập và Liền kề đang trong giai đoạn cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®