Quy Hoạch Khu Đô Thị Gamuda City

Tính đến nay, khu đô thị Gamuda City là khu đô thị có quy mô lớn nhất Việt Nam, dự án trải rộng trên diện tích hơn 300 ha. Dự án được ôm trọng trong vòng tay xanh mát và thanh bình của công viên Yên Sở thoáng, rộng.

Công viên Yên Sở có diện tích lên tới 320 ha được thiết kế bao gồm cây xanh, vườn cây, hoa, hò nước đã được sử lý qua nhà máy nước Yên Sở, đặc biệt dự án sẽ hình thành khách sạn năm sao trong tương lai sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu Yên Sở, Hoàng Mai này.


Dự án Gamuda City được quy hoạch với các phân khu chính như: khu trung tâm thương mại Gamuda Central, hai khu dân cư đông đúc là Gamuda Gardens và khu Gamuda Lakes, bên cạnh đó còn có khu văn phòng cho thuê trung tâm thương mại : Gamuda Central.

1. Gamuda Gardens

Dự án được khởi công xây dựng đầu tiên đó chính là khu dân cư Gamuda Gardens, khu đô thị được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, Dự án được thiết kế đồng bộ khép kín với hệ thống nhà thương mại và khu club house để giải trí, ngoài ra còn có hệ thống y tế chuẩn quốc tế và trường quốc tế SIS, ngoài ra còn có hệ thống trường quốc lập do quận Hoàng Mai đầu tư được xây dựng trong khu đô thị.

Gamuda Gardens được thiết kế với khoảng 1.000 căn biệt thự, liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp gồm ác tòa The One, The Two và The Three sẽ cung cấp ra thị trường khoảng  2000 căn hộ cao cấp.

2. Khu Gamuda Central

Đồng hành cùng khu dân cư Gamuda Gardens và khu dân cư Gamuda Lakes, khu Gamuda Central là khu tiện ích, trung tâm thương mại lớn phía Nam thủ đô không những vậy dựn án còn cung cấp ẩm thực nổi tiếng cho cư dân thành phố Gamuda City nói chung và Gamuda Gardens nói riêng, cùng với hệ thống văn phòng hàng sang loại A, có thể nói đây là tụ điểm giải trí hấp dẫn, đặc biệt với không gian ôm chọn khuôn viên bờ hồ tráng lệ làm cho không gian khu thương mại này càng trở nên  lãng mạn.

khu gamuda central thuộc gamuda city


3. Khu Gamuda Lakes

Có thể nói Gamuda Lakes có vị trí xa hơn khu Gamuda Gardens nhưng chúng lại có một lợi thế rất lớn vơi hệ thống công viên và hồ nước trong xanh, lãng mạn tạo ra một chất riêng cho khu Gamuda Lakes.

Những ngôi nhà tại khu Gamuda Lakes  được thiết kế hiện đại thoáng mát và hướng nhìn ra hồ và công viên xanh càng giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp.

khu dân cư gamuda lakes thuộc gamuda city


không gian sống thoáng đãng nổi bật với những biệt thự đơn lập độc đáo những biệt thự song lập hiện đại, những khu nhà vườn liền kề xinh xắn và các căn hộ rộng rãi dành cho số ít các chủ nhà tinh tế được vinh dự sở hữu.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®