Trường Liên Cấp Quốc Tế SIS ( Singapore ) trong dự án

Với sự hợp tác tích cực giữa Gamuda Gardens và tổ chức giáo dục quốc tế KinderWorld, dự án tọa lạc trên diện tích 2,3 hecta thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singapore dự kiến sẽ đào tao ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

trường liến cấp quốc tế SIS gamuda Gardens

Trường liên cấp quốc tế SIS Singapore, Gamuda Gardens
Trường quốc tế SIS nằm trong khuông viên khu dân cư lớn nhất Gamuda Gardens của khu đô thị Gamuda City, Phân khu Gamuda Gardens được xây dựng trên diện tích 73 hecta gồm 2.000 căn biệt thự , liền kề và căn hộ Chung Cư. Đặc biệt dự án được thiết kế theo khu đô thị xanh với mật độ cây xanh lên tới 50 %, dự án không chỉ đơn thuần là một căn hộ mà còn là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng.

-Tập đoàn KinderWorld

Tập đoàn KinderWorld là tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Singapore được thành lập vào năm 1986, Khi được thành lập năm 1986, thể hiện đẳng cấp của mình, dự án đã vươn ra quốc tầm quốc tế chỉ 4 năm sau khi thành lập vào năm 1990.

Đặc biệt, ở Việt Nam tập đoàn có hệ thống giáo dục khắp ba miền cả nước như: năm 2000, tập đoàn xây dựng trường mầm non KinderWorld Kindergarten tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Năm 2004, thành lập trường tiểu học quốc tế Singapore lấy thương hiệu SIS cũng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến nay, tập đoàn đã xây dựng phát triển các trường liên cấp mang thương hiệu SIS trên rất nhiều thành phố lớn như : Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương,… Đặc biệt tại Đà Nẵng hiện nay tập đoàn đã hoàn thành triển khai dự án cấp cao đẳng với sự xuất hiện Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (PIU).

Với chương trình học được chứng nhận bởi tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới công nhận, khung chương trình đạo tạo chuẩn Úc (AQTF). KinderWorld có sự hẫu thuẫn từ cường quốc có nền giáo dục lớn nhất thế giới như Anh, Úc, Mỹ và Singapore.

Những chứng chỉ được cấp khi tham gia các trường liên cấp của tập đoàn KinderWorld :

    Chứng chỉ tốt nghiệp tiểu học quốc tế iPSLE.
    Chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE.
    Chứng chỉ phổ thông trung học A / AS quốc tế và của Cambridge Chứng chỉ đánh giá toàn cầu GAC.

Tại Việt Nam, trong 3 năm liên tiếp vào các năm 2008, năm 2010 và năm 2011, KinderWorld đã được thời báo kinh tế Việt Nam phong tặng là hệ thống trường quốc tế tốt nhất, đóng góp tích cực vào thành công nền giáo dục đào tạo Việt Nam.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®