Khu Đô Thị thêm tiện ích mới với Sông Hồng

Nắm bắt được tiềm năng không xa của khu đô thị Gamuda Gardens, một trong ít những khu đô thị được xây dựng, quy hoạch phát triển bền vững tại thủ đô Hà Nội, Công ty cổ phần Sông Hồng đã chính thức có được quyền sử dụng đất cạnh khu đô thị, cụ thể hơn là tòa The One nhằm mở tiện ích Showroom Ô Tô và trạm xăm.

gamuda gardens thêm tiện ích


Với tầm nhìn của công ty Sông Hồng, rõ ràng chỉ trong vòng 2 năm tới, dân cư Gamuda sẽ trở nên đông đúc, cùng với việc các tuyến đường quan trọng như đường Tam Trinh mở rộng thành 6 làn xe, đường vành đai 2 đang trong quá trình mở rộng, Chỉ vậy thôi cũng đã cho thấy sức nóng của dự án Gamuda sẽ càng nóng khi mà điểm yếu duy nhất của dự án này được giải phóng.

Khu đô thị Gamuda Gardens là một quần thể xanh đồng bộ và khép kín với nhiều tiện ích từ cao cấp tới bình dân, khi có sự góp mặt của Sông Hồng , sự cạnh tranh tiện ích được nâng lên, hơn ai hết, chính cư dân Gamuda được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án này.

Phân Khu Gamuda Gardens nằm trong quần thể đô thị xanh Gamuda City, dự án được ví như lá phổi xanh của Thủ Đô Hà Nội với trái tim của dự án là công viên Yên Sở.

Dự án có quy mô 73 hecta được thiết kế lấy công viên Yên Sở làm chủ đạo, dự án cung cấp chỗ ở cho khoảng 15.000 cư dân thu nhập cao, cùng với hơn 1.000 giáo viên, học sinh trường quốc tế Singapore. dự án gồm 3 tòa Chung Cư Gamuda dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 1.500 căn cung với hơn 500 căn Biệt Thự và Liền Kề Gamuda.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®