Gamuda Giai Đoạn 2 Độc Đáo Với Phong Cách Tự Thiết Kế

Ngày 20 tháng 9 này, Gamuda Land Việt Nam chính thức công bố Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens, nhưng, từ hôm nay đã có những khách hàng xuống tiền nhận chỗ cho trong giai đoạn này, với thực tế này chúng ta cũng đã thấy độ hot của dự án, nhưng tại sao Gamuda Giai Đoạn 2 lại nóng như vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lý do khiến dự án trở nên hấp dẫn như vậy.

độc đáo với dự án Gamuda giai đoạn 2

1. Vị trí

Trước tiên chúng ta phải công nhận một điều rằng, dự án Gamuda Giai Đoạn 2 có vị trí trung tâm của khu đô thị, nơi đây được ví như trái tim của dự án Gamuda Gardens.

vị trí dự án gamuda gardens giai đoạn 2

Vị trí giai đoạn 2 Gamuda

Giai đoạn 2 dự án được xây dựng ngay trung tâm bùng binh của Gamuda Gardens, nơi đây không chỉ đơn thuân có vị trí trung tâm mà chúng còn là nơi có khu vườn với cây, hoa và cỏ lớn nhất dự án, chính vì vậy những căn Biệt Thự Liền Kề nơi đây cũng được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn phảng phất dự dân giã thân thiện với thiên nhiền.

Nhờ phong cách thiết kế thân thiện, hòa quện với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại này sẽ tạo ra một sức sống mãnh liệt cho cư dân, một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả, khi thoát ra khỏi sự ồn ào, ô nhiễm tại nơi làm việc chúng ta sẽ được tận hưởng một không gian trong lành, yên tĩnh rất hiếm có ở Thủ Đô.

2. Độc Đáo với phong cách tự xây.

Sau những đúc rút kinh nghiệm từ giai đoạn 1 của tiểu khu Botanic khu đô thị Gamuda Gardens, với mong muốn ngày càng hoàn thiện dịch vụ, phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân, Gamuda quyết định Giai Đoạn 2 Gamuda này sẽ tổ chức hình thức xây thêm và tự xây nhằm giải quyết nhu cầu riêng lẽ có mỗi hộ gia đình.

mặt bằng giai đoạn 2 gamuda gardens


Với mỗi căn nhà Liền Kề Gamuda Land chỉ xây dựng có 151 m2 sàn trong ba tầng, riêng tần 1 có diện tích tới 80 m2 sàn, còn lại hai tầng sẽ được xây dựng thụt vào với tổng diện tích hai sàn chỉ còn khoảng hơn 70 m2, vậy mục đích tại đây là gì ?

Mục đích của bản thiết kế này chính là nhằm vào nhu cầu riêng lẻ của từng gia đình của cư dân, có gia đình chỉ cần 2 phòng ngủ, cần nhiều diện tích xanh ... thì đây là bản thiết kế tuyệt với, nhưng có những hộ cần tới 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ .... một biện pháp đơn giản, chúng ta sẽ xây thêm, đặc biệt với biện pháp này quý cư dân có thể thiết kế các phòng còn lại theo nhu cầu của gia đình, đây quả là một ý tưởng độc đao phải không ?

Nhằm không phá vỡ quy hoạch trung của khu đô thị, chủ đầu tư cũng có những quy định để đảm bảo sự thống nhất như: diện tích xây thêm tùy ý nhưng không được quá 210 m2, không được xây quá 3 tầng ...

Với những ý tưởng độc đáo chưa từng có ở bất kỳ khu đô thị nào tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Gamuda Giai Đoạn 2 sẽ là một địa điểm sống lý tưởng cho mỗi gia đình đang muốn tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng ( trong lành, an toàn, sáng tạo ... )

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ trước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0968.609.792

- Mô Hình Liền Kề, Biệt Thự Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.


mô hình giai đoạn 2 gamuda gardens


Không Gian Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.

mô hình giai đoạn 2 gamuda

Không gian hiện đại

quần thể giai đoạn 2 gamuda gardens

Quần thể block 3A Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.


Không gian xanh luôn là ưu thế của Gamuda đặc biệt ở giai đoạn 2.

4 lô giai đoạn 2 gamuda

Tổng quan 4 Lô Liền Kề Giai Đoạn 2 Gamuda.

Liền kề gamuda luôn mang phong cách hiện đại

Giai đoạn 2 được thiết kế nhỏ để cư dân có thể xây thêm theo nhu cầu gia đình.

mô hình biệt thự giai đoạn 2 gamuda

Mô Hình Biệt Thự Giai Đoạn 2 của Gamuda Gardens.

biệt thự gamuda giai đoạn 2 được coi là trái tim của dự án

Biệt Thự Gamuda giai đoạn 2 được coi là trái tim của dự án.

phong cách thiết kế hiện đại

phong cách thiết kế hiện đại.

điểm nổi bật của gamuda gardens giai đoạn 2 là công viên

Điểm nổi bật của Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens chính là có khuôn viên lớn, địa điểm lý tưởng cho cư dân vào mỗi buổi sáng và hoàng hôn.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®