Gamuda ý tưởng Starer Home

Hiện tại dự án Gamuda Gardens đã đi tới giai đoạn 2 Gamuda Gardens, nhằm mở rộng thêm phân khúc thị trường, đáp ứng nhu cầu những gia đình trẻ chỉ với hai thế hệ, Gamuda Land Việt Nam chính thức tung ra 46 căn trong tổng số 123 căn Liền Kề Gamuda Giai Đoạn 2 để đáp ứng nhu cầu của phân khúc thị trường này.

gamuda giai đoạn 2 phong cách starter home

Giai đoạn 1 dự án Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường ba ròng sản phẩm chính đó là Chung Cư Cao Cấp, Liền Kề và Biệt Thự, với dòng sản phẩm Liền Kề Biệt Thự giai đoạn 1 dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường.

liền kề gamuda gardens giai đoạn 1

Biệt Thự, Liền Kề Giai đoạn 1

Các căn Liền Kề giai đoạn 1 được thiết kế với với 4 phòng ngủ, còn Biệt Thự Song Lập được thiết kế 5 phòng ngủ, tất cả các căn đều được thiết kế hiện đại và không gian xanh là nền chủ đạo, chỉ nhìn vào số lượng phòng ngủ chúng ta cũng thấy đối tượng khách hàng trong giai đoạn này chính là những hộ gia đình đông người ( hay nhiều thế hệ ), cần số lượng phòng ngủ lớn.

Nhưng với những gia đình trẻ, chúng ta không cần nhiều phòng ngủ, việc quá nhiều phòng chỉ làm cho chúng ta thêm bận rộn để lau dọn, sửa chữa .... những nơi lâu chúng ta không dùng tới, để giải quyết vấn đề này, Gamuda Land Việt Nam tung ra giai đoạn 2 thử nghiệm với 46 căn đầu tiên được thiết kế 2 phòng ngủ, còn lại sẽ là sân thượng, không gian xanh, điều đặc biệt với những căn này gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng thêm lên tới 4 phòng ngủ để đáp ứng dần theo nhu cầu của gia chủ.

liền kề giai đoạn 2 gamuda gardens

Mô hình liền kề giai đoạn 2 Gamuda Gardens

thiết kế liền kề giai đoạn 2 gamuda gardens

Mặt bằng thiết kế 2 phòng ngủ gamuda gardens giai đoạn 2.

Các căn liền kề giai đoạn 2 này được thiết kế với sàn 1 lớn nhất với diện tích sàn từ 70 đến 80 m2 giống như giai đoạn 1 được thiết kế với sân, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. Nhưng sự khác biệt bắt đầu từ tầng 2, tầng này, thay vì thiết kế 2 phòng ngủ, Gamuda Land Việt Nam thiết kế 1 phòng ngủ và 1 sân phơi lớn. Còn lên tầng 3 thì sao? Cũng khác với giai đoạn 1 giai đoạn này Gamuda Land thiết kế 1 phòng ngủ còn sân phơi không được xây dựng tiếp, tức là những ô phòng ngủ đằng sau Liền Kề sẽ được bỏ trống và thay vào đó là nơi giặt, hay vườn hoa tùy theo thiết kế của gia chủ.

Như vậy những căn này thường sử dụng cho những hộ gia đình trẻ chỉ có từ 1 đến 2 thế hệ mà thôi, nhưng khi gia đình có thêm thành viên mới, cần thêm phòng khách thì sao ? điều này không quan trọng với Gamuda Gardens giai đoạn 2, không giống như giai đoạn 1, những ô chống này gia chủ hoàn toàn có thể xây lên thành một căn có từ 3 đến 4 phòng ngủ tùy theo nhu cầu của gia chủ, chỉ cần đảm bảo không quá 210 m2 sàn và không quá 3 tầng mà thôi.

liền kề gamuda gardens giai đoạn 2

Với giai đoạn 2 này không chỉ mỗi căn sẽ có nhiều diện tích xanh hơn mà không gian xanh xung quanh các lô đất cũng nhiều hơn so với giai đoạn 1, với Gamuda công viên xanh, vườn hoa luôn là điểm mạnh, điểm nhấn để đảm bảo một khu đô thị thân thiện, phát triển bền vững cùng với cư dân.

đơn lập giai đoạn 2 gamuda gardens

một góc đơn lập giai đoạn 2 Gamuda Gardens.

Giai đoạn 2 Gamuda vẫn còn một sản phẩm rất được chủ ý đến đó là khu Đơn Lập Gamuda, chỉ sau ngày giới thiệu sản phẩm đã có 11 trên tổng số 19 căn được giới thiệu đã được đặt chỗ, đây có thể nói là một thành công lớn đối với Gamuda.

Dự án được coi là trái tim dự án này cũng có ý tưởng rất độc đáo, để thỏa mãn nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, Gamuda Land tung ra dòng sản phẩm đơn lập với ưu điểm quý khách hàng cùng tham gia vào thiết kế, thi công để đảm bảo không gian ngôi nhà hợp lý nhất với nhu cầu của gia chủ nhưng không phá với mất không gian trung của khu đô thị.


Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®