Ngân Hàng VID bảo lãnh giai đoạn 2 Gamuda Gardens

Theo quy định luật kinh doanh bất động sản, những dự án bất động sản được mở bán từ 01/07/2015 phải được ngân hàng bảo lãnh, đây được coi như là một biện pháp nhằm bảo vệ tốt hơn lợi ích của người mua nhà.

VID bảo lãnh giai đoạn 2 Gamuda Gardens


Giai Đoạn 2 Gamuda Trái Tim Dự Án.

Giai đoạn 2 Gamuda Gardens cũng không phải là ngoại lệ, trong đợt mở bán 46 căn Liền Kề và 23 căn Song Lập này Gamuda Land Việt Nam đã ký kết hợp đồng với VID Public Bank để ngân hàng này nhận bảo lãnh giai đoạn 2 của dự án. Đặc biệt với uy tín của Gamuda đã được nhiều cư dân tin tưởng, ban lãnh đạo Gamuda đã ra một quyết định có lợi cho cư dân trong tương lại đó là sẽ triết khấu tới 2%  cho những khách hàng ký cam kết không giam gia dịch vụ bảo lãnh.

Ngân hàng VID Public Bank là một trong số những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập ngày 30 tháng 9 năm 1991 với tỷ lệ vốn góp 50:50 giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV ) và Ngân hàng Public Bank Berhad ( Malaysia ). Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 1992.

Giai Đoạn 2 Gamuda là một giai đoạn khá đặc biệt, dự án được hoàn thiện hơn rất nhiều về thiết kế, tiện ích ... sau khi đã trải qua giai đoạn 1 với tiểu khu Botanic với những đặc điểm cơ bản như:

-  Với biệt thự song lập Gamuda sẽ để cư dân tự xây và tự lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của cư dân kết hợp với sự thống nhất trong quần thể Gamuda.

- Với khu liền kề Gamuda Giai Đoạn 2, Gamuda Land cũng quyết định chỉ xây dựng 152 m2 sàn để đảm bảo sự đồng, thống nhất trong quy hoạch Gamuda còn lại cư dân hoàn toàn có thể xây thêm tại tầng 2 và tầng 2 sao cho tổng diện tích không quá 210 m2 tùy theo nhu cầu của gia đình.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®