Sổ Đỏ Đến Với Cư Dân Gamuda Gardens

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 10 cư đân đầu tiên tại khu đô thị Gamuda Gardens thuộc Gamuda City, Yên Sở, Hoàng Mai vào ngày 5 tháng 9 năm 2015 vừa qua.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Mặc dù có những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính, song chúng tôi đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group – đơn vị phân phối chính thức dự án Gamuda Gardens chia sẻ: “Tôi xin được chia sẻ niềm vui mừng cùng các cư dân Gamuda Gardens khi được cầm trong tay Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – hay còn gọi là “sổ đỏ”. Cuốn sổ đỏ có giá trị pháp lý chứng minh tài chính và vô cùng quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng…

sổ đỏ đến với cư dân gamuda gardens


Qua lần trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần này đã minh chứng uy tín cũng như chất lượng của Gamuda Gardens sau khi được vinh danh trong giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho hạng mục Khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Khu đô thị Gamuda là một trong bốn phân khu chính của thành phố Gamuda City, Dự án được xây dựng trên diện tích 73 hecta, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô, với phong cách sống lành mạnh trong lành công viên Yên Sở.

Phân khu Gamuda Gardens được thiết kế với 2.000 căn Biệt Thự, Liền Kề và chung cư cao cấp, riêng với tiểu khu Botanic được xây dựng 364 căn biệt thự song lập, liền kề và đã bắt đầu được bàn giao cho khách hàng từ tháng 4 năm 2014.

Dự kiến vào ngày 20 tháng 9 này, Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức công bố sản phẩm mới là khu Biệt thự Mansions và Nhà Vườn Gardens Homes thuộc Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens. Với sự góp mặt của hai sản phẩm này, khách hàng có thêm lựa chọn về mô hình nhà mặt đất với diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh và không gian cây xanh chiếm hơn 50% diện tích xây dựng.

Tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976. Gamuda là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey) và Xây dựng - Điều hành - Chuyển giao (Build - Operate - Transfer). Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.

Gamuda đã triển khai hơn 3 tỷ USD cơ sở hạ tầng, điều hành và duy trì 230 km đường cao tốc phục vụ cho hơn 2 triệu người đi lại mỗi ngày, cung cấp nguồn nước sạch cho hơn 2 triệu người sử dụng cũng như xây dựng hơn 13.000 ngôi nhà trong các dự án khu dân cư

Mở đường cho 1 chương mới trong lịch sử giao thông vận tải của Malaysia, Gamuda cung cấp dự án (PDP) cho hệ thống tàu điện ngầm, dự án Mass Rapid Transit (tại Sungai Buloh - Kajang Line), công trình cơ sở hạ tầng công cộng lớn nhất quốc gia trị giá 10 tỷ đô la Mỹ. Hệ thống tàu điện ngầm mới dài 51 km với 31 trạm đỗ sẽ trở thành xương sống của một hệ thống đường sắt với khối lượng vận chuyển hiệu quả và bền vững cho các cư dân ở thung lũng Klang.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®