Tại Sao Gamuda Là Khu Đô Thị Bền Vững ?

Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong 4 phần khu của thành phố Gamuda City với chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đây là doanh nghiệp 100% vốn Malaysia, với những ai quan tâm tới Gamuda chúng ta đều biết được rằng, để có quyền sử dụng đất tại Gamuda City, Chủ đầu tư đã xây dựng hai dự án lớn cho thành phố Hà Nội theo hình thức BT là công viên Yên Sở và nhà máy sử lý nước thải Yên Sở, tính đến thời điểm này đây là nhà máy sử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.

công viên yên sở của gamuda city
một góc công viên yên sở.

Câu hỏi chúng ta đặt ra ở đây đó chính là tại sao Gamuda Land lại đầu tư vào công viên Yên Sở và Nhà Máy Sử Lý Nước Thải chứ không phải hệ thống giao thông , đầu tư tiện ích cho khu vực gần Gamuda, bởi chỉ có giao thông và tiện ích Gamuda mới có thể thu hút được cư dân tới đây, tăng sự hấp dẫn cho khu đô thị ?

Nhưng nếu làm như vậy thì Gamuda Gardens sẽ không phải là khu đô thị Bền Vững. Hiện nay chủ đầu tư đã tung ra Giai Đoạn 2 Gamuda, thời gian đủ để chúng ta biết Gamuda muốn gì ở Việt Nam.

Hiện nay tình trạng lũ lụt, giông bão xẩy ra thường xuyên với cường độ ngày càng mạnh và nguy hiểm, đe dọa đến tinh mạng, hạnh phúc gia đình chúng ta, không những vậy tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, những ngôi làng ung thư trở nên phổ biến hơn, những hậu quả trên chính là nguyên nhân sự phát triển không bền vững, đi ngươc lại quy luật phát triển của tự nhiên.

Những nguyên nhân trên chính là lý do vì sao Gamuda Land Việt Nam chưa đầu tư và đường xá, tiện ích ... mà đầu tư vào hai dự án lớn là công viên yên sở và nhà máy sử lý nước thải Yên Sở.

1. Công Viên Yên Sở

vườn tre công viên yên sở của Gamuda city

vườn tre công viên yên sở.

Những ai quan tâm tới Gamuda đều biết đến công viên yên sở không chỉ là một công viên lớn mà chúng còn được ví như lá phôi của Hà Nội, tới nơi đây chúng ta sẽ được tận hưởng một không gian yên bình với vườn cây, cỏ rất phù hợp để tổ chức những bửa tiệc giã ngoại, ngoài ra công viên còn sở hữ những vườn tre, không gian vô cùng lãng mạn.

Một cuộc sống lý tưởng của con người chúng ta không phải là một không gian ồn ào, náo nhiệt mà chính là không gian sống lành mạnh, trong lành, hiền hòa, con người hòa quện với thiên nhiên.

2. Nhà Máy Sử Lý Nước Thải Yên Sở.

nhà máy sử lý nước thải yên sở của gamuda land đầu tư

một góc nhà máy sử lý nước thải Yên Sở

Để có một không gian sống trong lành vấn đề môi trường luôn phải được chuẩn bị trước, không thể nào khi ô nhiễm rồi chúng ta mới tìm cách sử lý để rồi cứ mãi theo đuổi việc sử lý môi trường nhưng con người chúng ta luôn phải sống ở một môi trường ô nhiễm.

Đó chính là nguyên nhân vì sao Gamuda Land quyết tâm đầu tư và Nhà Máy Sử Lý Nước Thải lớn nhất Hà Nội Này để thực hiện cam kết chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Chi tiết dự án Gamuda vui lòng liên hệ : 0968.609.792

Add: Phòng kinh Doanh Gamuda, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

- Mô Hình Liền Kề, Biệt Thự Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.


mô hình giai đoạn 2 gamuda gardens


Không Gian Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.

mô hình giai đoạn 2 gamuda

Không gian hiện đại

quần thể giai đoạn 2 gamuda gardens

Quần thể block 3A Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.


Không gian xanh luôn là ưu thế của Gamuda đặc biệt ở giai đoạn 2.

4 lô giai đoạn 2 gamuda

Tổng quan 4 Lô Liền Kề Giai Đoạn 2 Gamuda.

Liền kề gamuda luôn mang phong cách hiện đại

Giai đoạn 2 được thiết kế nhỏ để cư dân có thể xây thêm theo nhu cầu gia đình.

mô hình biệt thự giai đoạn 2 gamuda

Mô Hình Biệt Thự Giai Đoạn 2 của Gamuda Gardens.

biệt thự gamuda giai đoạn 2 được coi là trái tim của dự án

Biệt Thự Gamuda giai đoạn 2 được coi là trái tim của dự án.

phong cách thiết kế hiện đại

phong cách thiết kế hiện đại.

điểm nổi bật của gamuda gardens giai đoạn 2 là công viên

Điểm nổi bật của Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens chính là có khuôn viên lớn, địa điểm lý tưởng cho cư dân vào mỗi buổi sáng và hoàng hôn.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®