Chiết Khấu 3% lãi suất 0% chung cư

Cuối tháng 10 này dự án Chung Cư Gamuda The One có chương trình ưu đãi lớn đối với mỗi hợp đồng được ký tính từ ngày 26 tháng 10 này, có thể nói đây là một chương trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có tại Gamuda tính đến thời điểm này.

ưu đãi mua chung cư gamuda the one


Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

1. Với khách hàng mua Chung Cư Gamuda The One vay 70% Giá trị căn hộ:

- Vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

- Nợ gốc được ân hạn 1 năm.

- Phí trả nợ trước hạn 0% sau tháng thứ 12.

- Gói vay được áp dụng với ngân hàng MB chi nhánh Hai Bà Trưng.

2. Với khách hàng mua Chung Cư Gamuda The One không vay vốn

- Khách hàng được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ ( chưa tính VAT và phí Bảo trì).

- Khách hàng sẽ được nhận tiền mặt sau 30 ngày kể từ khi thanh toán đủ tiền đợt 1 và kí hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua dự án Chung Cư Gamuda.

Chung cư Gamuda tòa The One là một trong 3 tòa chung cư cao cấp nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens, dự án đã nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Chung Cư Gamuda cao 26 tầng, trong đó 2 tầng để xe, 24 tầng căn hộ cao cấp, đặc biệt dự án không có tầng hầm, đảm bảo an toàn cháy nổ cao cũng như môi trường để xe trong lành hơn những dự án có tầng hầm.

Dự án cung cấp ra thị trường hơn 600 căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn từ 60 đến 83 m2 ( diện tích thông thủy), Dự án được thiết kế tối ưu đảm bảo bất cứ căn nào cũng có từ 2 mặt thoáng trở lên, đây là một tiêu chuẩn rất ít dự án có được.

Không như các dự án chung cư khác, Chung Cư Gamuda không có trung tâm thương mại bên trong, để bảo bảo môi trường sống được yên tĩnh, các trung tâm mua sắm sẽ được xây dựng xung quanh tòa chung cư, đây cũng là một điểm nổi bật của dự án hơn hẳn các tòa chung cư đơn lẻ khác.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®