Không ồn ào phô trương nhưng Gamuda Gardens là KĐT Tốt Nhất Hà Nội

Trong giải thưởng Bất Động Sản 2015, dự án Khu Đô Thị Gamuda Gardens thuộc thành phố Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội đã nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội, có lẽ sẽ nhiều người bất ngờ về điều này bởi Gamuda Gardens không phải là một khu đô thị quá nổi tiếng hay ồn ào cũng như không có một tai tiếng nào, vậy tại sao Gamuda Gardens lại là khu đô thị tốt nhất Hà Nội ?

khu đô thị gamuda gardens nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất hà nội

Gamuda Gardens nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015

Dự án Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong 4 phân khu của Thành Phố Gamuda City được quy hoạch đồng bộ và quy mô thuộc hàng lớn nhất Hà Nội, đúng như cái tên của nó Gamuda Gardens, không gian khu đô thị có tới 50% diện tích là không gian xanh, tất nhiên chỉ vậy thôi chưa đủ để Gamuda Gardens vượt qua nhiều đại gia khác ồn ào hơn, phô trương hơn.

không gian xanh botanic gamuda gardens

Một góc tiểu khu Botanic của Gamuda Gardens.

Điểm mấu chốt mang đến sự thành công của Gamuda Gardens không phải là sự PR, Quảng Cáo hay tiện ích mà chính là MÔI TRƯỜNG SỐNG, đây cũng chính là điểm nhấn mà bất cứ ai khi xuống Khu Đô Thị Gamuda Gardens đều phải mê mẩn với không gian sống quá tuyệt vời này,  với sức quyến dũ của một không gian sống như một công viên này liệu có một ai không yêu nó.

Ngoài không gian xanh, môi trường sống trong lành, Gamuda còn mạnh ở chỗ, những tuyến đường nơi đây được thiết kế uốn lượn mềm mại chứ không thẳng tắp gấp khúc trông rất thô kệch, không giống như mạng lưới giao thông của Việt Nam, Hệ thống giao thông Gamuda Gardens được phân thành từng khu, mỗi khu thường có một lối vào và ra cộng với khu vui chơi, vườn hoa, công viên khiến những ai mới vào Gamuda đều cảm giác như đang ở trong một mê cung vậy.

Ngoài không gian sống, chất lượng công trình đối với Gamuda cũng là một điểm mạnh, nói lên uy tín và chất lượng của Gamuda, đơn vị thi công là Phú Hưng Gia, một nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, các công trình đều được thiết kế trên quan điểm: hiện đại, đơn giản, tận dụng tối đa không gian, ánh sáng tự nhiên, Gamuda sử dụng ba màu chủ đạo là đen trắng, đỏ để đồng bộ không gian, các căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng, môi trường an ninh được đảm bảo, nhiều khu vui chơi được thiết kế hiện đại, quan trọng đảm bảo an toàn cho cư dân hoạt động thể thao như: các khu vui chơi đều sử dụng nệm cao su đảm bảo an toàn cơ thể khi có vấn đề xẩy ra ...

công viên gamuda gardens

Khu Vui Chơi Sử Dụng Nệm Cao Xu an toàn cho các bé.

Ngoài việc sử dụng nệm cao su cho khu vui chơi, tất cả các cây trong khu đô thị Gamuda đều là những cây chịu bão, chính vì vậy với môi trường khắc nhiệt như hiện nay cũng ít khi ảnh hưởng tới Gamuda Gardens với chất lượng như vậy công trình cũng như hệ thống sử lý nước thải.

Đồng hành với việc phát triển BỀN VỮNG, MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO, KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, trước khi đầu tư vào Gamuda đã đầu tư hai dự án lớn theo hình thức BT là công viên Yên Sở và nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, đây đều là hai công trình lớn, đặc biệt hơn chúng  đều phục vụ mục đích môi trường và bền vững của Gamuda.

1. Nhà Máy xử lý nước thải Yên Sở

nhà máy sử lý nước thải yên sở gamuda gardens

Với công xuất 200.000m3/ngày đêm, đây là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội. Được xây dựng từ 01/01/2009 và hoàn thành hạng mục cuối cùng ngày 29/04/2013, nhà máy đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải của lưu vực sông Kim Ngưu và sông Sét, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới thoát nước chung của thành phố.

Quy trình xử lý nước thải thông qua nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống thu gom nước thải, hệ thống tách rác, hệ thống xử lý sơ bộ, hệ thống xử lý bùn, bể phản ứng kế tiếp giai đoạn (CBR)...

Đây là một công trình quan trọng góp phần phát triển bền vững khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và quận Hoàng Mai hay Hà Nội nói chung.

2.  Công Viên Yên Sở.

Công viên Yên Sở nằm ở cửa ngõ phía Nam, hai mặt giáp đoạn đầu đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và đường trên cao vành đai 3 nằm trong quần thể Gamuda City.

Là công viên đô thị lớn nhất Việt Nam, công viên xanh lớn nhất Hà Nội, Yên Sở có tổng diện tích 323 ha, bên trong công viên vẫn còn nhiều hạng mục đang trong quá trình xây dựng.

công viên yên sở gamuda city

Khởi công vào dịp cuối năm 2007, đầu 2008, có tổng đầu tư 2 tỷ USD, đây là dự án lớn nằm trong quy hoạch mở rộng chiến lược của Hà Nội. Mục tiêu ban đầu là xây dựng một công viên công cộng đẳng cấp quốc tế có khu trường học, khu triển lãm và khu bảo tồn văn hóa, khu trung tâm thương mại, nhà ở trên tổng diện tích 327 ha bao quanh hồ Yên Sở.

Với quy mô của chúng Công Viên Yên Sở được ví như Lá Phổi Xanh của Thủ Đô, góp phần quan trọng vào việc phát triển bền vững của Gamuda Gardens

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một số sản phẩm của Gamuda Gardens.

1. Chung Cư Gamuda The One

Hiện dự án đang trong quá trình phân phối những căn cuối cùng, diện tích chỉ còn những căn từ 60 đến 73 m2 sàn có 2 phòng ngủ, những căn 3 phòng ngủ đã cháy hàng, tòa chung cư Gamuda đã được thiết kế cao 26 tầng trong đó có 2 tầng để xe, không có tầng hầm giá từ 22 triệu đồng/ m2.

2. Biệt Thự Song Lập

Biệt Thự Song Lập Gamuda hiện vẫn đang được cung cấp ra thị trường thuộc tiểu khu Botanic, các căn có diện tích tiêu chuẩn 189 m2 đất, diện tích sàn vào khoảng 293 m2 sàn tiêu chuẩn, căn được thiết kế với 5 phòng ngủ hiện đại.

3. Liền Kề Gamuda Gardens

Liền kề Gamuda cũng nằm trong tiểu khu Botanic có diện tích đất 118 m2, diện tích sàn căn tiêu chuẩn 224 m2, căn hộ được thiết kế 4 phòng ngủ sang trọng.

4. Liền Kề Gamuda Gardens giai đoạn 2

Liền Kê Gamuda giai đoạn 2 được thiết kế trên diện tích đất 115 m2, diện tích xây dựng chỉ có 152 m2 với 2 phòng ngủ, đặc biệt với dự án này quý cư dân hoàn toàn có thể xây thêm lên 210 m2 với 4 phòng ngủ tùy theo nhu cầu của gia đình.

5. Biệt Thự Đơn Lập

Biệt Thự Đơn Lập Gamuda được xây dựng trên diện tích đất từ 300 đến 500 m2, diện tích sàn vào khoảng 408 m2 đến 418 m2, đặc biệt với loại biệt thự này quý cư dân sẽ đồng hành cùng Gamuda tham gia thiết kế và xây dựng.

6. Khu Nhà Phố Thương Mại Gamuda

Nhà Phố thương mại năm trong 2 khu chính là The One Central và The Three Central, các căn phố thương mại được xây dựng xung quanh các tòa chung cư với 4 tầng và 2 mặt tiền kinh doanh.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®