Lễ Hội Holloween tại Khu Đô Thị Gamuda Gardens

Khi mới tham gia vào thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam đã hướng tới một môi trường sống hoàn hảo và bền vững, bắt đầu bằng hai công trình lớn đều hướng tới môi trường sống là công viên Yên Sở, một trong những công viên có quy mô lớn nhất Hà Nội, được ví như lá phổi xanh của Thủ Đô, tiếp đến là nhà máy sử lý nước thải Yên Sở, tính đến thời điểm này đây là nhà máy sử lý nước thải lớn nhất Hà Nội .

lễ hội halloween tại gamuda gardens


Tiếp nối phong phương châm chủ đạo này, ngày 24 tháng 10 này, Gamuda Gardens sẽ tổ chức lễ hội hóa trang Holloween ngay tại khu Club House ngay tại địa điểm mở bán quen thuộc của dự án, cụ thể thời gian diễn ra lễ hội như sau:

Happy Haloween – Lễ hội hóa trang

Thời gian: 16:00 – 21:00, ngày 24/10/2015.

Địa điểm: Câu lạc bộ Gamuda Gardens, KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chương trình gồm nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm: Hội chợ, Khu trò chơi, Lừa hay Lộc, Lễ hội hóa trang.

khu đô thị gamuda gardens

Trong chương trình, Gamuda dự định sẽ mời phụ huynh học sinh của 3 trường quốc tế gồm: SIS, Bilgate, IQ Montessori và toàn bộ những ai quan tâm tới dự án Gamuda Gardens, cụ thể Gamuda sẽ cung cấp khoảng 300 giấy mời cho hai siêu thị S6 và S8 thuộc đơn vị độc quyền phân phối dự án Gamuda STDA.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua dự án khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu đô thị Gamuda Gardens thuộc thành phố Gamuda City, chúng là 1 trong 4 tổ hợp quan trọng của Gamuda City và là một trong 2 khu dân cư đông đúc nhất Gamuda City.

 Năm 2015 này đánh dấu một sự phát triển vượt bậc của dự án Gamuda Gardens bằng một số sự kiện như sau:

- Dự án Gamuda Gardens đã tung ra thị trường hai dòng sản phẩm chính là khu liền kề , Biệt Thự Gamuda thuộc tiểu khu Botanic và Chung Cư Gamuda tòa The One thành công rực rỡ, hiện tại quỹ hàng giai đoạn này còn không nhiều và đang trong giai đoạn cuối cùng.

- Dự án nhận danh hiệu KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT HÀ NỘI NĂM 2015 trong lễ trao giải bất động sản, đây là một giải thưởng cao quý cho Gamuda Gardens, giải thưởng đã đánh giá đúng với mục tiêu của Gamuda Gardens là hướng tới một môi trường sống nghĩ dưỡng hoàn hảo bền vững, xây dựng một không gian sống lành mạnh.

- Ra mắt thử nghiệm giai đoạn 2 Liền Kề Gamuda và Biệt Thự Đơn Lập Gamuda với nhiều thay đổi như:

  + Liền Kề Gamuda Gardens chỉ xây dựng có 152 m2 sàn trên diện tích đất 115 m2, với 2 phòng ngủ, nhưng có điều đặc biệt, khi có nhu cầu cư dân hoàn toàn có thể xây dựng thêm để trở thành căn có diện tích 210 m2 với 4 phòng ngủ.

  + Với biệt Thự Đơn Lập Gamuda có diện tích từ 300 đến 500 m2 đất, đặc biệt với dự án này quý cư dân hoàn toàn có thể cùng tham gia thiết kế, xây dựng với chủ đầu tư, đây là một ý tưởng hoàn hảo chỉ có ở Gamuda ...

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®