Mua Chung Cư nhận 8 chỉ vàng

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, đơn vị độc quyền phân phối dự án Chung Cư Gamuda Gardens áp dụng chương trình khuyến mại mới cho dự án Chung Cư Gamuda, Tặng ngay 8 chỉ vàng với khách hàng mua Chung Cư Gamuda, dự án chung cư cao cấp nằm trong khuôn viên khu đô thị tốt nhất Hà Nội trong lễ trao giải bất động sản 2015.

tặng 8 chỉ vàng với khách hàng mua chung cư gamuda

Ngoài việc sở hữu 8 chỉ vàng khi giao dịch thành công dự án Chung Cư Gamuda, quý cư dân còn được miễn phí 1 năm sử dụng Câu lạc bộ Gamuda và miễn phí 1 năm phí quản lý.

Chung Cư Gamuda tòa The One hiện còn khoảng 50 căn cuối cùng, hiện dự án chỉ còn những căn 2 phòng ngủ, những căn 3 phòng ngủ đã cháy hàng từ lâu, điều đặc biệt với chung cư này, với thiết kế vô cùng tối ưu, mỗi căn đều có ít nhất 2 mặt thoáng, thiết kế vững chắc, nằm trong khuôn viên không gian xanh, quy hoạch bền vững, với nền tảng bền vững, Chung Cư Gamuda hiện vẫn hot tới những căn hộ cuối cùng.

Chung Cư Gamuda tòa The One được thiết kế cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ cao cấp, ngoài ra chung cư còn được bao quanh bởi khu phố sầm uất bao quanh thay cho trung tâm thương mại thường được xây dựng trong các tòa chung cư như thường lệ ở Việt Nam.

Ngoài dự án Chung Cư cao cấp, chúng tôi còn phân phôi nhiều sản phẩm khác như:

- Phố thương mại Gamuda dự án được xây dựng xung quanh các tòa Chung Cư có giá từ 10 tỷ đồng, diện tích đất vào khoảng 128 m2, diện tích sàn vào khoảng 270 m2.

- Liền kề và biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 1 các căn liền kề có giá từ 7,8 tỷ đồng trở lên, diện tích đất xây dựng vào khoảng 118 m2, diện tích sàn xây dựng vào khoảng 224 m2, với những căn liền kề diện tích đất vào khoảng 189 m2, diện tích xây dựng căn tiêu chuẩn 293 m2.

- Biệt thự đơn lập và liền kề giai đoạn 2: Biệt thự đơn lập giai đoạn 2 có diện tích đất vào khoảng 300 đến 500 m2, diện tích xây dựng 408 và 418 m2 sàn. những căn liền kề được xây dựng trên diện tích 115 m2, diện tích sàn 152 m2 nhưng cư dân có thể xây lên 210 m2.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®