Tặng ngay 440 triệu đồng khi sở hữu ShopHouse Gamuda Gardens

Gamuda Land Việt Nam đã chính thức thông qua gói ưu đãi lớn đối với khách hàng muốn sở hữu một căn nhà phố thương mại ShopHouse Gamuda trị giá lên tới 20.000 USD tương đương với 440 triệu đồng.

shophouse Gamuda Gardens


Cụ thể như sau:

Điều kiện áp dụng: Cho 05 căn Shophouse đầu tiên của The One Central
Khuyến mại:
-          20,000 USD (440,000,000 VND) – Nhận sau khi khách hàng thanh toán đủ 95%
-          Miễn phí 1 năm phí thành viên Clubhouse.

Có thể nói đây là gói ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay đối với dự án nhà phố thương mại Gamuda Gardens.

Khu nhà phố thương mại Gamuda được chia làm 2 khu chính là The One Central và The Three Central cung cấp ra thị trường 56 căn nhà thương mại và showroom trong đó The Three cung cấp 13 căn ra thị trường còn lại The One Central cung cấp ra thị trường 43 căn.

Không giống như những dự án khác, các tòa Chung Cư Gamuda không có trung tâm thương mại bên trong, thay vào đó là các khu phố thương mại được xây dựng xung quanh các tòa Chung Cư.

The One Central được xây dựng xung quanh tòa chung cư Gamuda The One còn The Three Central được xây dựng xung quanh tòa Chung Cư The Three, Gamuda là một trong những dự án tiên phong đi đầu mô hình phố thương mại này.

Dự án nằm trong khuôn viên khu đô thị tốt nhất Hà Nội trong giải bất động sản 2015 với quy mô dân số lên tới 15.000 dân thu nhập cao, có thể nói đây là một địa điểm kinh doanh lý tưởng trong tương lại khi mà cư dân đã về sống đông đủ.

Mỗi căn ShopHouse Gamuda có giá từ 10 tỷ trở lên, diện tích đất từ 128 m2 đến 388 m2, diện tích xây dựng từ 300 đến 940 m2 sàn xây 4 tầng, trong đó tầng 1 bắt được hộ dân phải kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh.

Tiến độ thanh toán Chung Cư The One theo tiến độ xây dựng được chia thành 10 đợt, mỗi đợt khoảng 10%, còn với tòa The Three Central tiến độ thanh toán kéo dài trong vòng 3 năm, nhận nhà sau khi đã thanh toán 20% giá trị hợp đồng.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®