Gamuda Gardens Sức Sống Bất Tận

Sức sống bất tận chỉ có ở Gamuda, với những ai yêu không gian yên bình, thanh tịnh, gia đình đầm ấm thì Gamuda là một điểm đến không thể bỏ qua, không phải đẳng cấp hoàng gia, không quá nổi bật nhưng Gamuda là số một với không gian, môi trường sống.

gia đình đầm ấm tại gamuda gardens

Gamuda nơi gia đình xum họp, con cháu xum vầy, với không gian nghỉ dưỡng, hệ thống công viên xanh, không gian thoáng đãng, điểm đến lý tưởng, ngôi nhà trong mơ cho mỗi cư dân.

không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời gamuda city

Sau những ngày làm việc vất vả, ngôi nhà là bến đậu cuối cùng, đến với Gamuda, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự ý nghĩa với chức năng của chúng, đến với Gamuda City, ngôi nhà không chỉ là nơi chú mưa, nó còn là nơi con cháu xum vầy cùng ông bà, gia đình hạnh phúc với không gian lãng mạn của Gamuda sẽ hâm nóng tình cảm gia đình, thắt chặt sự yêu thương giữa các thành viên.

gamuda điểm vui chơi cho các em nhỏ

Không gian xanh, công viên chính là điểm nhấn của Gamuda trong lòng thành phố ồn ào, tất bật và mệt mỏi.

công viên yên sở, gamuda, hồ điều hòa

Với hệ thống xử lý nước thải chất lượng quốc tế với nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội cùng với hệ thống hồ điều hòa quy mô giúp Gamuda thoát nước vào mùa mưa, lưu nước mùa hè, điều kiện lý tưởng giúp môi trường sống Gamuda vô cùng mát mẻ vào mùa hè.

lối vào gamuda gardens

Ngay khi bước chân vào Gamuda chúng ta sẽ nhận ra ngay một môi trường sống lý tưởng nơi đây, bất cứ ai bước chân vào Gamuda cũng phải yêu chúng bởi sức sống mãnh liệt hiếm có một dự án nào có được.

biệt thự gamuda city

Một góc khu Biệt Thự Song Lập Gamuda đã đi vào hoạt động, mộ sức sống tràn đầy với không gian xanh, hoa và lá xanh tươi trong bốn mùa.

song lập gamuda gardens

st2 gamuda gardens

Nét khác biệt mẫu thiết kế ST2 tiêu chuẩn Malaysia tạo ra một điểm nhận tai khu đô thị Gamuda Gardens.

bể bơi gamuda city hoàng mai

Bể bơi tiêu chuẩn Olympic tại Gamuda Gardens.

nội thất gamuda gardens

Nội thất thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường, gia đình hạnh phúc

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®