ST3 Gamuda áp dụng 4 phòng ngủ

Giai đoạn 2 Gamuda Gardens đã được tung ra thị trường gần một tháng, thời gian đủ để chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hiểu được rằng  khách hàng muốn gì ở giai đoạn này, chính vì vậy thay vì xây dựng căn 2 phòng ngủ, nay Gamuda Land quyết định xây dựng căn 4 phòng ngủ với giá thành không đổi.

liền kề giai đoạn 2 gamuda gardens


Liền kề giai đoạn 2 gamuda gardens

Sau một thời gian thăm dò ý kiến khách hàng, với ý tưởng căn nhà cho thế hệ started home với bản thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích thiết kế 152 m2 và có thể xây thêm thành 210 m2, nhưng khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng chúng ta đều rất ngại phải xây dựng thêm cùng với nhu cầu đại đa số cư dân muốn xây dựng lớn hơn 2 phòng ngủ, để đáp ứng nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư quyết định xây dựng căn 4 phòng ngủ với diện tích xây dựng 202 m2 sàn.


Bản thiết kế căn 4 phòng ngủ ST3 Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens

Liền kề giai đoạn 2 Gamuda Gardens ST3 được xây dựng trên khuôn viên rộng 115,5 m2. diện tích sàn 202 m2, căn có 4 phòng ngủ, giai đoạn này dự kiến cung cấp ra thị trường 124 căn Liền Kề, trước mắt dự án chỉ tung ra 46 căn đầu tiên với vị trí đẹp.

Giai đoạn 2 Gamuda được xây dựng ngay vị trí trung tâm dự án, cũng giống như tiểu khu Botanic, giai đoạn này được thiết kế với điểm nổi bật là không gian xanh, các cung đường được thiết kế uốn lượn đường cụt đúng theo phong cách của Malaysia.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®