Lịch Mở Bán Gamuda Gardens ngày 15 tháng 11

Tiểu khu Botanic sẽ là tâm điểm của buổi lễ mở bán vào ngày 15 tháng 11 này, tham gia buổi lễ mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm với những giải thưởng những phần quà hấp dẫn. Khi tham gia buổi lễ, không chỉ là tìm hiểu dự án mà còn là thời gian tuyệt vời để giải trí, tận hưởng không gian thanh bình của khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, khu đô thị Gamuda Gardens thuộc thành phố Gamuda City.

Để biết thêm thông tin, đăng ký tham gia mở bán xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0968.609.792

lễ mở bán botanic gamuda gardens thuộc gamuda city


Cụ thể thời gian tổ chức lễ mở bán như sau:

- 09h00 đến 09h45: Đón khách và Tiệc trà

- 09h45 đến 11h00: Lễ mở bán Tiểu khu Botanic- Gamuda Gardens.

- 11h00 đến 11h30: Tham quan và đặt mua biệt thự liền kề ( chung cư ).

- 11h30 đến 11h45 : Chương trình bốc thăm may mắn.

- Địa điểm: Gamuda Gardens Club, Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện nay dự án Gamuda Gardens đang là thời điểm hot nhất với nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng, đặc biệt là Liền Kề giai đoạn 2 và Chung Cư Gamuda The One, đây là hai dòng sản phẩm có nhiều ưu đãi mới nhất,

1. Với dự án Chung Cư Gamuda tòa The One, dự án có nhiều ưu đãi lớn với 2 chính sách riêng biệt dành cho nhu cầu khác nhau của khách hàng như:

- Chiết khấu 3 %: với khách hàng không cần hỗ trợ tài chính, khi ký hợp đồng mua bán chung cư Gamuda sẽ được chiết khấu 3% giá trị hợp đồng.

- Hỗ trợ tài chính: với khách hàng cần sự hỗ trợ tài chính, Gamuda Gardens cũng có chính sách hợp lý đáp ứng nhu cầu này như: khách hàng thanh toán 30% khi ký hợp đồng sẽ được vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 1 năm, không những vậy, cư dân cũng được ân hạn gốc 1 năm.

Hiện nay, các căn chung cư Gamuda chỉ còn những căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 60 m2 trở lên, được thiết kế đẹp, hoàn thiện nội thất cơ bản với những thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Với Liền Kề Giai đoạn 2.

Với liền kề giai đoạn 2 Gamuda cũng có nhiều chính sách mới với nhiều ưu đãi lớn như:

- Cư dân được miễn phí 10 năm sử dụng club, miễn phí 10 phí quản lý, với những khách hàng không nhận những phần thưởng này sẽ được thay bằng 10.000 USD từ Gamuda Gardens.

- Gói hỗ trợ tài chính hoàn hảo: khách hàng chỉ cần thanh toán 10% khi ký hợp đồng mua bán, 40% tiếp theo sẽ được ngân hàng TPBank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà, 20% tiếp theo khách hàng có thể lựa chọn tự thanh toán hoặc có sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng, 30 % cuối cùng khách hàng tự thanh toán.

- Gói hỗ trợ tài chính kéo dài thời gian thanh toán: khách hàng thanh toán 50% đầu tiên theo tiến độ xây dựng, 45% tiếp theo thanh toán kéo dài trong thời gian 2 năm, 5 % tiếp theo thanh toán khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

- Về diện tích xây dựng: Quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức như sau: lựa chọn diện tích sàn xây dựng 151 m2 sẽ được Gamuda Gardens tặng 15.000 USD, hoặc lựa chọn thứ 2 với thiết kế 34 phòng ngủ là diện tích sàn 202 m2 đến 210 m2 sàn.

...

Ngoài ra Gamuda Gardens còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho tiểu khu Botanic với hai dòng sản phẩm là Biệt thự Song Lập, Liền Kề , và SV3 với dòng sản phẩm là biệt thự đơn lập đẳng cấp.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®