300 tỷ đồng làm đường Tam Trinh, giải tỏa nút thắt Gamuda Gardens

Ủy ban thành phố Hà Nội đã thống nhất phương án xây dựng tuyến nút thắt Tam Trinh đến điểm giao cắt với Minh Khai- Vĩnh Tuy- Yên Duyên ( khu đô thị Gamuda Gardens ), dự kiến mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng với chiều rộng mặt đường 30 m, tuyến dài 700 m, được xây dựng trong 2 năm từ 2015 đến 2017.

làm đường tam trinh, giải tỏa nút thắt gamuda gardens

Dự kiến khi hoàn thành tuyến đường đường Minh Khai- Vĩnh Tuy- Yên Duyên sẽ góp phần quan trọng góp phần kết nối đồng bộ với các tuyến giao thông trong khu vực, tuyến đường quan trọng rút ngắn thời gian cho cư dân Gamuda duy chuyển vào khu vực nội thành.

Hiện tại tuyến đường Tam Trinh kết nối từ Gamuda vào trong nội thành là đường bê tông rộng từ 6 đến 10 m, không có vỉa hè, không những vậy đoạn đường giáp với dự án khu nhà ở giãn dân Hợp tác Xã nông nghiệp Mai Động chỉ rộng có khoảng 2,5 m.

Tuyến đường này khi hoàn thành góp phần quan trọng trong việc đồng bộ hệ thống giao thông quận Hoàng Mai nói chung và Gamuda nói riêng, đồng thời giải tỏa áp lực cho tuyến đường Lĩnh Nam, điểm mấu chốt quan trọng  giải tỏa nút thắt quan trọng vốn luôn là điểm yếu chết người với khu đô thị Gamuda City, tuyến đường huyết mạch kết nối tuyến vành đai 3 và vành đai 2 cho cư dân Gamuda Gardens, Gamuda City.

Được biết tuyến Tam Trinh được công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội hỗ trợ không hoàn lại, còn chi phí giải phóng mặt bằng, bồi thường và hỗ trợ tái định cư được lấy từ ngân sách thành phố.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, đoạn tuyến đường đề xuất đầu tư xây dựng nêu trên là một phần của tuyến đường quy hoạch Trương Định - Hoàng Mai - Vĩnh Tuy đã được UBND thành phố phê duyệt chỉ giới đường đỏ. Tuyến đường đề xuất đầu tư này phù hợp với quy hoạch chung của thủ đô, quy hoạch chi tiết của quận Hoàng Mai.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®