Biệt Thự Gamuda Chất Lượng Tạo Sự Khác Biệt

Khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong quần thể xanh Gamuda City, dự án đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 với các dòng sản phẩm chiến lược như: Biệt Thự Gamuda, ShopHouse Gamuda, Liền Kề và Chung Cư Gamuda, hiện tại dự án đã trong giai đoạn cuối tòa chung cư The One, dự kiến trong tháng tới Gamuda Land Việt Nam sẽ tung ra thị trường tòa Chung Cư The Two Residences, một dự án đình đám hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam thủ đô.


 Biệt Thự Song Lập Gamuda.

Biệt Thự Song Lập Gamuda.

Khi được tung ra thị trường, khu đô thị Gamuda Gardens, dự án nằm trong quần thể xanh Gamuda City không rầm rộ, ồn ào mà đúng như những gì Gamuda đang hướng tới, một cuộc sống đích thực, một không gian yên tỉnh, thầm lặng.

Hàng ngày Gamuda vẫn kiên trì, cố gắng lặng lẽ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng thật sự, không chỉ có chất lượng công trình mà cả về môi trường, không gian sống lành mạnh, môi trường, chất lượng sống chắc hẳn ai cũng biết với không gian xanh, quần thể công viên Yên Sở, đảm bảo môi trường trong lành với nhà máy sử lý nước thải Yên Sở ... 

Môi trường tổng thể tốt là vậy, vậy chất lượng các căn hộ, Biệt Thự Gamuda thì ra sao? dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh thô, chân thực nhất về Biệt Thự Gamuda, từ đây chúng ta thấy chất lượng xây dựng của Gamuda tốt đến cỡ nào, một dự án thầm lặng luôn kiên trì với tôn chỉ chất lượng mới là giá trị đích thực của dự án chứ không phải sự hào nhoáng của tiện ích làm lu mờ đi chất lượng tồi tàn của dự án.

Biệt thự Gamuda được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

Biệt thự Gamuda được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.


Bức tường được xây dựng vững chắc với vữa xi và Gạch nung cao cấp.

thiết kế biệt thự gamuda

Đại đa số các bức tường trong căn Biệt Thự Gamuda đều được xây tường 20 vững chắc, chỉ một vài chỗ xây tường 10 mà thôi.

cửa sổ lớn biệt thự gamuda

Những khung cửa kính lớn là điểm nổi bật tại các căn Biệt Thự Gamuda.

phòng ngủ biệt thự Gamuda

Phòng ngủ thiết kế dộng dãi với cửa sổ cách âm.cột bê tông biệt thự gamuda
Hệ thống cột bê tông vững chắc giúp các căn Biệt Thự Gamuda luôn trường tồn với thời Gian.

trần biệt thự Gamuda Gardens

Trần căn Biệt Thự Gamuda được thiết kế vững chắc, hệ thống cách nhiệt tốt giúp căn hộ ấm áp mùa đông mà mát mẻ mùa hè.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®