Chung Cư The Two Gamuda hâm nóng bất động sản phía Nam Hà Nội

Vào cuối tháng 12 này Gamuda sẽ ra mắt tòa chung cư được mong đợi nhất Phía Nam Hà Nội, dự án Chung Cư The Two nằm trong quần thể khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, dự án được hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía nam với phân khúc chung cư cao cấp.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792

mô hình chung cư the two gamuda
Mô hình chung cư the two

Cũng giống như tòa chung cư The One, tòa Chung Cư The Two được thiết kế với khu nhà phố thương mại xung quanh và không có tầng hầm nhưng tòa The Two có một mố điểm khác như sau:

- Chung Cư The Two được thiết kế theo hình chữ L chứ không chia thành hai tòa như The One Gamuda.

- Chung Cu Te Two được thiết kế cao 30 tầng trong đó 3 tầng để xe, tầng 4 là sân vườn, 26 tầng căn hộ cao cấp khép kín.

- Các căn được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 37 đến 109 m2 sàn.

- Dự kiến đến tháng 3 năm 2016 này dự án sẽ hoàn thành móng và bắt đầu chuyển nhận chỗ thành cọc.

- Cũng giống như tòa The One, tòa The Two được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa mặt thoáng, thiên nhiên như tất cả các căn đều được thiết kế với hai mặt thoáng, sử dụng cửa kính tận dụng tối đa luồng khí dương và ánh sáng mặt trời.

Liệu tòa The Two có hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam phân khúc Chung Cư Cao Cấp?


Tất nhiên với một căn chung cư đơn thuần thì không thể nào hâm nóng thị trường bất động sản nhưng với Chung Cư The Two thì khác, dự án nằm ngay trung tâm dịch vụ tại khu đô thị Gamuda Gardens, dự án nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Ngoài hệ thống tiện ích đầy đủ, dự án còn có điểm nhấn bởi không gian xanh, mỗi con đường tại Gamuda đều là một công viên thu nhỏ với hệ thống cây xanh, hoa, cỏ ...

Ngoài ra, thời điểm cuối năm này các dự án Chung Cư hầu như không có dự án nào mới được tung ra với phân khúc thị trường chung cư cao cấp và thị trường đang có xu hướng lắng xuống.

Như vậy với quy hoạch đồng bộ cùng với sự đi xuống của thị trường chắc chắn tòa The Two sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường Chung Cư Cao Cấp phía Nam Hà Nội.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®