Chung Cư The Two Residences Thiết Kế Vượt Trội

HÃY NHANH TAY NHẬN CHO MÌNH NHỮNG CĂN CHUNG CƯ TỐT NHẤT PHÍA NAM HÀ NỘI, DỰ ÁN CHUNG CƯ THE TWO RESIDENCES NẰM TRONG QUẦN THỂ GAMUDA GARDENS, KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT HÀ NỘI NĂM 2015.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0968.609.792

Chung Cư The Two Residences Thiết Kế Vượt Trội

Dự kiến cuối tháng 12, đầu tháng 1 năm 2016 này Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu và nhận đặt chỗ tòa Chung Cư The Two Residences, dự án nằm trong quần thể Gamuda Gardens khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 với đặc biệt với sự kế thừa hoàn hảo từ tòa The One, Chung Cư The Two Residences sẽ là một căn hộ được thiết kế hoàn hảo đẳng cấp cả về chất lượng lẫn môi trường.


Tòa Chung Cư The Two Residences được thiết kế hình chữ L thông thoáng, diện tích các căn hộ từ 30 đến 109 m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt tòa The Two tầng 5 được thiết kế sân vườn và bể bơi ngoài trời và khu vui chơi giải trí.

Ngoài sân vườn tại tầng 5 tòa Chung Cư The Two Residences Gamuda

Ngoài sân vườn tại tầng 5 tòa Chung Cư The Two Residences Gamuda, dự án còn được thiết kế sân vườn trên tầng thượng, mô hình sân vườn trên tầng thượng là một phong cách mới được du nhập vào Việt Nam, hiện có tại Việt Nam không có nhiều dự án có công trình sân vườn trên tầng thượng.

Sân vườn tầng 27 chung cư The Two Residence

Dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam với dãy nhà phố thương mại xung quanh thay cho trung tâm thương mại bên trong tòa chung cư The Two Residences.

Với thiết kế vượt trội, Chung Cư Gamuda The Two hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Thủ Đô.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®