Gamuda City Nơi Cuộc Sống Cân Bằng

Quần thể Gamuda City, một trong những khu đô thị quy mô lớn nhất cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, với việc đầu tư hai dự án môi trường lớn là công viên Yên Sở lá phổi xanh Thủ Đô và nhà máy sử lý nước thải Yên Sở, hai dự án góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, môi trường cho cư dân giúp Gamuda không những trở thành nơi đáng sống mà còn là nơi giúp cuộc sống của bạn được cân bằng sau những ngày làm việc vất vả.

gamuda city, nơi cuốc sống cân bằng

Gamuda City, nơi cuộc sống cân bằng

Gamuda City một quần thể xây dựng trên 300 hecta cùng với hơn 200 hecta mặt hồ điều hòa giúp được xem là quần thể xanh lớn nhất phía nam Hà Nội, hiện tại dự án Gamuda City đã đi vào hoạt động tại một số dự án như Gamuda Central và Gamuda Gardens trong đó Gamuda Gardens là một trong hai quần thể dân cư đông đúc nhất của Gamuda City cùng với Gamuda Lakes .

Hiện tại dự án Gamuda Gardens đã tung ra thị trường các dòng sản phẩm như Biệt Thự Gamuda, Liền kề Gamuda và Chung Cư, hiện Gamuda Land đã hoàn thành cất nóc tòa The One, dự kiến Gamuda Land Việt Nam sẽ giới thiệu và nhận đặt chỗ tòa The Two Residences vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 này, tòa The Two Residences là sự kế thừa, phát triển từ tòa The One Gamuda.

Tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường đang trở thành một nỗi nhức nhối của Thủ Đô gần như không có lời giải, cộng với những áp lực trong công việc, việc lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống là vô cùng quan trọng, hãy đến với Gamuda , sẽ giúp bạn lấy lại cần bằng sau ngày làm việc vất vả ùn tắc khi đi đường.

không gian nghỉ dưỡng tại Gamuda City

Khu Song Lập Gamuda Gardens.

Với Gamuda Gardens bất cứ cung đường nào cũng sẽ là một công viên thu nhỏ với vườn hoa, cỏ và cây cùng với những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với độ an toàn cực cao như nêm cao xu giúp trẻ an tòa khi hoạt động vui chơi giải trí.

Với Gamuda tuy là một khu đô thị cao cấp, nhưng đến với Gamuda Gardens chúng ta không thấy được sự ồn ào, lung linh, nhưng thay vào đó là sự yên tĩnh, thanh bình và lãng mạng, không gian của gia đình, tổ ấm và chất lượng môi trường, một môi trường lý tưởng để chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

quần thể gamuda city

Gamuda Central.

Khi lấy lại được cân bằng, yên tĩnh, chúng ta cần được giải trí, đi đến nơi đối lập với sự lẵng lẽ chúng ta sẽ đến ngay với khu Gamdua Central, một quần thể được coi là trái tim của Gamuda City, đến với Gamuda Central, dự án trung tâm thương mại xung quanh hồ điều hòa, cạnh công viên Yên Sở, Gamuda Central ồn ào nhưng không kém phần lãng mạn.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®