Gamuda đồng hành cùng chạy vì trái tim 2015

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2015 Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa "Chạy vì trái tim 2015" tại công viên Yên Sở, Km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội để ủng hộ trẻ em  nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, đây là chương trình đầy ý nghĩa đồng thời cũng là mục tiêu mà Gamuda Land Việt Nam đang hướng tới thông qua môi trường sinh thái tại Gamuda City.

đông đảo người dân tham gia tại gamuda city

Chương trình " Chạy vì trái tim 2015 " được tổ chức tại công viên Yên Sở, dự án được xem là lá phổi xanh của Thủ Đô, với mục tiêu đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân, đảm bảo môi trường trong sạch, minh chứng những cố gắng trên đó chính là giải nhất bất động sản Việt Nam 2015 trong lĩnh vực khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 đã nói lên tất cả.

Ngoài thiết kế hoàn hảo, Gamuda còn cố gắng từng ngày tổ chức những chương trình từ thiện, tạo quỹ cho những trẻ em khó khăn, cần giúp đỡ, cụ thể như chương trình " Chạy vì trái tim 2015" với mục tiêu tạo quỹ từ thiện cho các em bị bệnh tim bẩm sinh cần giúp đỡ.

chương trình chạy vì trái tim 2015.

Trong sự kiện trọng đại này, ngoài nhân viên Gamuda Land Việt Nam, tập đoàn Cengroup ... còn có đông đảo người dân tham gia, trong đó có nhiều trẻ em tuy nhỏ nhưng đã có trái tim nhân hậu, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người tham gia trong đó có cả những ca sĩ, nghệ sĩ, VĐV nổi tiếng như nhóm nhạc 365, MC Công Tố, Vân Hugo, ca sĩ Duy Khoa, diễn viên Thanh Tâm, VĐV điền kinh Nguyễn Văn Lai...

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức chương trình, ngày hội từ thiện "Chạy vì trái tim 2015" được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút hơn 7.000 người tham gia, trong đó có một số vận động viên quốc gia và nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng cùng chạy bộ 3km và hô vang khẩu hiệu: “Chúng ta vui khỏe, các trẻ hồi sinh”.

gamuda gardens vì môi trường

Bà Robin King Austin, Giám đốc điều hành Quỹ VinaCapital, thành viên Quỹ Nhịp tim Việt Nam cho biết: qua 3 lần tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Chạy vì trái tim đã huy động được 3,6 tỷ đồng để phẫu thuật tim miễn phí cho các bệnh nhi nghèo.

Công Viên Yên Sở một trong những công viên lớn nhất Việt Nam, nằm trong quần thể Gamuda City, trong đó Gamuda Central ( Công viên Yên Sở nằm trong Gamuda Central ) được coi là trái tim dự án, trong đó có 2 khu dân cư đông đúc nhất của Gamuda City là Gamuda Gardens và khu Gamuda lakes.

Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như: Chung Cư Gamuda, hiện tòa The One đã vào giai đoạn cuối, tòa Chung Cư The Two Residences hiện sắp được tung ra thị trường, Gamuda Land Việt Nam hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường phân khúc Chung Cư Cao Cấp với tòa Chung Cư The Two Residences này.

Ngoài ba tòa chung cư Cao cấp, Gamuda Gardens còn có nhiều sản phẩm chủ lực khác như:

- Biệt Thự Gamuda với các dòng sản phẩm chính là Biệt Thự Song Lập, Biệt Thự Đơn Lập.

- Liền Kề Gamuda : Đây chính là dòng sản phẩm chủ lực và đông đảo nhất của Gamuda.

- Nhà phố thương mại Gamuda : Không giống như những tòa chung cư khác, Chung Cư The Two Residences được xây dựng với các dãy phố thương mại xung quanh thay cho trung tâm thương mại bên trong.
...

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®