Đơn vị phân phối chính thức Gamuda Gardens được cấp chứng nhận Trusted Brand Index 2015

Đơn vị phân phối chính thức dự án Gamuda Gardens nằm trong quần thể Gamuda City, Hệ thống siêu thị dự án Bất Động Sản STDA đã được tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity kết hợp với Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index - TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam, lễ trao tặng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị T78, Văn phòng Trung ương Bộ Chính Trị, 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM ngày 19/12/2015.

Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị phân phối bất động sản duy nhất vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này. Gamuda Land Việt Nam và STDA là đối tác chiến lược từ lâu, với một nhà đầu tư uy tín kết hợp với một sàn bất động sản lớn Uy Tín tại Phía Bắc, thấu hiểu khách hàng hứa hẹn Gamuda sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm lý nhất cho quý khách hàng.

đơn vị phân phối gamuda gardens

Ông Nguyễn Thọ Tuyển - Đại diện STDA - đơn vị phân phối bất động sản duy nhất tại lễ trao

Công ty cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ có hai công ty thành viên vinh dự được nhận giải thưởng cao quý trên gồm: Công ty cổ phần định giá Thế Kỷ (Cenvalue) và Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA - đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Gamuda gồm: Biet Thu Gamuda, Chung Cư Gamuda, Liền Kề Gamuda, Shophouse Gamuda, sắp tới Gamuda cũng sẽ chinh thức ra mắt Chung Cư The Two Residences.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua về Trusted Brand Index 2015.


Theo báo cáo Chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2015, có 149 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2015) và 37 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển bền vững (Sustainable Development Business 2015).

đơn vị phân phối gamuda city

Chương trình Chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index nằm hoàn thiện, nâng cao chất lượng, năng lực quản lý của doanh nghiệp, thiết lập ngoại giao giữa các doanh nghiệp, tăng cường năng lập cạnh tranh, sáng tạo, Chương trình được xem như là một điều kiện cần thiết để hợp tác, liên kết, liên minh thương mại toàn cầu.

Trong năm 2015, Hệ thống siêu thị dự án STDA đã dần được mở rộng quy mô, từ chỗ là hệ thống siêu thị lớn nhất tại Hà Nội, đến nay STDA đang vươn mình mạnh mẽ vươn tới những thị trường xa sôi hơn, sóng gió hơn với nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp trên cả nước như: Tiểu khu Parkview, Gamuda Gardens, Imperia Gardens, EcoLife Capital, Celadong City ... Trong đó STDA đã phân phối hai sản phẩm chiến lược trọng điểm của Gamuda Land Việt Nam là Gamuda Gardens và Celadon City.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2016, các chuyên gia của Viện Doanh nghiệp Việt Nam sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những dự án có giá trị thiết thực, hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên 4 yếu tố trụ cột gồm kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa trong liên kết thương mại toàn cầu.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®