Tại Sao Gamuda Gardens Tốt Nhất Hà Nội lại chưa bùng nổ ?

Chắc hẳn những ai quan tâm tới Gamuda đều biết rằng, dự án Khu Đô Thị Gamuda Gardens, một quần thể khu đô thị khép kín nằm trong thành phố Gamuda City đã vinh dự nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 vừa qua, nhưng chúng ta cũng thấy thời gian qua dự án Gamuda vẫn chưa thật sự bùng nổ như nhiều người mong đợi, vậy nguyên nhân là đâu?

gamuda gardens là khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015
Gamuda Gardens nhận giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua Gamuda Gardens đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, những cống hiến của Gamuda Land đã được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản công nhận, nhưng sau khi nhận giải thưởng này đã được vài tháng trôi qua, nhưng tín hiệu thị trường bất động sản với Gamuda Gardens cũng không có sự đột phá nào lớn với danh hiệu khu đô thị đã nhận được.

Điều này chứng tỏ danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 không mấy ảnh hưởng nhiều tới sự quan tâm của người Việt Nam ngoài những chuyên gia bất động sản và những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, điều thú vị ở chỗ chính những vị khách hàng hoạt động trong những lĩnh vực này khi đến với Gamuda Gardens cũng đều yêu quý, và đây cũng chính là những khách hàng trung thành nhất với Gamuda, vậy liêu có phải Gamuda Land Việt Nam đang là những người hùng thầm lặng.

Gamuda Gardens khu đô thị đáng sống.

Gamuda Gardens khu đô thị đáng sống.

Gamuda Gardens đang hướng tới một cuộc sống hoàn hảo, không chỉ có chất lượng công trình mà còn đảm bảo chất lượng môi trường sống của cư dân, bằng chứng chính là hai dự án đầu tư khi Gamuda Land Việt Nam băt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam đó là Công Viên Yên Sở và Nhà Máy xử lý nước thải Yên Sở, một là lá phổi xanh Thủ Đô, một là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.

Nhưng trớ trêu thay, Những quý khách hàng của Gamuda không mấy quan tâm tới hai dự án đầy tâm huyết của Gamuda mà điều cư dân quan tâm lại là dự án trước mắt chắc chắn sẽ phải làm đó là tuyến đường Tam Trinh khi nào hoàn thành, có thể nói đây cũng là một vấn đề có tâm nhưng khiến Gamuda Land mất lòng nhiều cư dân.

Ngoài hai dự án tâm huyết của Gamuda chưa phát huy được hiệu quả nhiều thì một vấn đề khác cũng chính là vấn đề truyền thông của Gamuda đang có vấn đề ? có vẻ như phong cách truyền thông của Gamuda cũng như những anh hùng thầm lặng, không có nhiều đột phá, không có điểm nhấn, gần như Gamuda chỉ một mực quan tâm tới CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG, CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG chất lượng công trình, đây là lý tưởng, chiết lý kinh doanh tốt nhưng KHI CHÚNG TA ĐI TRƯỚC THỊ TRƯỜNG QUÁ SỚM thì những lý tưởng này đã vô tình gây cho Gamuda nhiều thiệt thòi  trước mắt, nó chỉ giúp cho Gamuda bước đi những bước chậm mà vững chắc mà thôi.

chất lượng gamuda gardens chưa được đền đáp

Google đã chứng minh một điều rằng, Gamuda Land Việt Nam đã tạo ra một sản phẩm tốt nhưng chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người Việt Nam, bởi một điều người dân Việt Nam không phải là người quá quan tâm tới môi trường, chất lượng cuộc sống mà lại là giải trí.

Theo thống kê của Google 10 từ tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam thì có tới 09 từ là trong lĩnh vực giải trí, không có một từ nào nằm trong lĩnh vực chính trị, môi trường, mặc dù năm nay Việt Nam tổ chức đại hội Đảng hay tình trạng căn thẳng tại biển đông ...

Top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam:

1. Vợ Người Ta.

2. Âm Thầm Bên Em.

3. Không Phải Dạng Vừa Đâu.

4. How-Old.net.

5. Fast Furious 7.

6. Khuôn Mặt Đáng Thương.

7. Em Của Quá Khứ.

7. Cười Xuyên Việt.

8. Cô Dâu 8 Tuổi.

9. Chàng Trai Năm Ấy.

10. Tuan Anh.

Trong khi đó ở Singapore từ được tìm nhiều nhất là PSI Singapore ( mức độ ô nhiễm không khí của Singapore ).

Chính vì tâm lý như vậy mà những dự án đình đám tại Việt Nam không phải là những dự án có chất lượng thực sự như Gamuda Gardens mà lại là những dự án có chất lượng vừa phải nhưng hệ thống tiện ích của họ thì khỏi phải bàn, sang trọng, đẳng cấp có điểm nhấn rõ ràng, một điều mà Gamuda Gardens vẫn chưa làm được, Gamuda Land vẫn mang một phong cách rất thầm lặng như những gì mà Gamuda đang cố gắng không ngừng nghỉ để vươn tới.

Sắp tới một dự án rất được mong đợi tại Gamuda Gardens, Chung Cư The Two Residences, một phong cách sân vườn ngay tại tòa chung cư cao cấp này.

Sân vườn tại tầng 5 và tần thượng The Two Residences.

Sân vườn tại tầng 5 và tần thượng The Two Residences.

Dự án Chung Cư The Two Residences sẽ là một công trình mới thể hiện tâm huyết của Gamuda với tôn chỉ chất lượng môi trường, công trình đặt trên hàng đầu, hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phân khúc chung cư cao cấp phía Nam Thủ Đô.

Cũng là một công trình không giúp cư dân choáng ngợp trong bởi hệ thống tiện ích của dự án, nhưng thay vào đó là môi trường sống mà tòa Chung Cư The Two Residences mang lại cho cư dân thì khó có một dự án nào có thể sánh kịp.

Và chúng ta hãy cùng với Gamuda Gardens xây dựng một xã hội có chất lượng thực sự, có nhân văn, gia đình hạnh phúc, xã hội hòa bình.

Cải tạo môi trường sống lành mạnh không chỉ bảo vệ chúng ta mà còn bảo vệ thế hệ con cháu chúng ta sau này.

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®