Thương Hiệu Gamuda Gardens Hướng Tới ?

Với những ai quan tâm tới thương hiệu đều biết rằng thương hiệu chính là giá trị cuối cùng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta, vậy Gamuda đang hướng tới một thương hiệu như thế nào? hay nói một cách khác khi nghe đến từ Gamuda chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì,  sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu Thương Hiệu mà Gamuda đang hướng tới là gì ?

Gamuda Gardens Nơi Ngôi Nhà Là Tổ Ấm


Gamuda Gardens Nơi Ngôi Nhà Là Tổ Ấm

Gamuda Land Việt Nam gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam bằng hai sản phẩm đẳng cấp, khác biêt và vô cùng ý nghĩa, với ai quan tâm tới chất lượng cuộc sống con người Việt Nam chắc hẳn đều cảm thấy tôn trọng và yêu quý Gamuda Land Việt Nam.

Hai sản phẩm này không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà nó còn là thương hiệu một tôn chỉ kinh doanh của Gamuda , bất cứ ai khi nhắc đến Gamuda Land Việt Nam không chỉ nghĩ đến Gamuda City hay Celadon City mà hai dự án gắn liền với tên tuổi, nhiệt huyết của Gamuda land cũng như Gamuda Gardens chính là Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở và Công Viên Yến Sở, hai dự án quy môt thuộc hàng Lớn Nhất Hà Nội tính đến thời điểm này.

Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Tính đến thời điểm này, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở là nhà máy sử lý nước thải Lớn Nhất Hà Nội, nhưng chúng ta không quan tâm tới quy mô của chúng mà điều chúng ta quan tâm lại là mục đích của Gamuda land Việt Nam, tại sao Gamuda lại lựa chọn công trình này? tại sao lại không lựa chọn các dự án khác như đường Tam Trinh, một dự án trước mắt sẽ giúp cho Gamuda vô cùng hot.

Vâng Gamuda Land không lựa chọn bởi một lý do rất đơn giản, Công trình của Gamuda không chỉ đơn giản là bán cho cư dân rồi thôi, mà các công trình của Gamuda còn phải đảm bảo chất lượng môi trường sống không những cho cư dân Gamuda Gardens mà xa hơn là cư dân Hoàng Mai, Cư dân Hà Nội, với trách nhiệm của mình Gamuda không thể nào lại lựa chọn một công trình như đường Tam Trinh mà lại lựa chọn nhà máy xử lý nước thải Yên Sở để hướng tới một TỔ ẤM THẬT SỰ CHO CƯ DÂN.

Vâng, một công trình thứ hai cũng gắn liền với tên tuổi của Gamuda, cũng như thương hiệu mà Gamuda đang theo đuổi tại một thị trường khá mới mẻ là Việt Nam, đó chính là công Viên Yên Sở, một trong những công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á.

Công viên Yên Sở

Khi nhắc tới công Viên Yến Sở dự án được xem là lá phổi xanh của Thành Phố cũng được gắn liền với tên tuổi của Gamuda, Tất nhiên Gamuda Land nhận xây dựng dự án để đổi lại quyền sử dụng đất tại quần thể Gamuda City, đã là kinh doanh tất nhiền là phải đánh đổi, nhưng sản phẩm mà Gamuda nhận thì mới là điều quan trọng và Ý Nghĩa.

Trước tiên chúng ta phải thấy được rằng, gần như quận Hoàng Mai không có một công viên nào xứng tầm của một quận đang trong đà quy hoạch phát triển mạnh mẽ, thiếu nơi giải trí, vui chơi, không khí bụi bặm của một đại công trường đã khiến cho Hoàng Mai trở nên ngột ngạt, Sự ra đời của công viên yên Sở đã làm thay đổi tất cả, dự án giúp Hoàng Mai trở thành điểm dừng chân lý tưởng, khu vui chơi mang tính quần thể cao, địa điểm lấy lại cân bằng cuộc sống hiếm có của Gamuda.

Không gian xanh dự án Gamuda Gardens

Đến với không gian Gamuda chúng ta luôn thấy có sự đan xen dính kết, Đến với Gamuda Gardens nơi tôn vinh vẻ đẹp cộng đồng, giúp chúng ta gần nhau hơn, với mỗi sản phẩm của Gamuda tuy mang vẻ của một không gian yên tĩnh nhưng nơi đó thật sự là một nơi tôn vinh MỘT CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT, YÊU THƯƠNG NHAU mà chưa một dự án nào có tại Việt Nam.

Ngoài tính cộng đồng gắn kết, môi trường sống trong lành, Gamuda còn có một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sức mạnh thương hiệu ngày càng lớn của tập đoàn dù mới xâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam đó chính là chất lượng công trình.

gamuda gardens khu đô thị tốt nhất hà nội năm 2015.
Gamuda Gardens khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Khi nhắc đến Gamuda chúng ta không chỉ nhắc đến môi trường, cộng đồng mà chất lượng sản phẩm cũng là điểm mấu chốt tại nên một thương hiệu mạnh Gamuda, bởi một điều đã được các nhà nghiên chuyên môn bất động sản đã công nhận, Gamuda Gardens là một khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, không phải tự nhiên một dự án đầu tiên Gamuda đầu tư vào Việt Nam đã có được phần thưởng cao quý này, mà bên trong đó là sự tâm huyết để tạo ra một khu đô thị tốt nhất, chất lượng nhất, phần thưởng trên đó chính là minh chứng cho chất lượng công trình của Gamuda Land Việt Nam.

Với kinh nghiệm làm kinh doanh của chúng tôi đều thấy một điều, bất cứ khách hàng nào đến với Gamuda làm trong lĩnh vực xây dựng khi bước chân vào Gamuda đều mê mẩn, Yêu Quý không muốn rời bỏ Gamuda đều cảm ơn Gamuda đã tạo ra một công trình chất lượng đẳng cấp như vậy.

Với mỗi sản phẩm của Gamuda đều được thiết kế thông minh, hài hòa, sử dụng tối đa công năng không gian cũng như tận dụng tối đa năng lượng mặt trời, luồng khí dương ... với mỗi sản phẩm của Gamuda đều là sự kết hợp của không gian riêng tư và không gian cộng đồng như trong mỗi căn Biệt Thự Gamuda mỗi tầng đều có phòng sinh hoạt cộng đồng nơi tôn vinh giá trị gia đình, một nét thiết kế ít dự án nào có được.

Dự kiến cuối tháng 12 này Gamuda Land Việt Nam cũng sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm chiến lược Chung cư The Two Residences, một dự án kế thừa, phát triển từ sau thành công tòa chung Cư The One Residences.

Như vậy Thương Hiệu Gamuda Gardens đang hướng tới là : Chất Lượng Công Trình, Môi Trường Sống, Giá Trị Gia Đình đúng như câu: " Nơi Ngôi Nhà Là Tổ Ấm" Gia đình hạnh phúc chỉ có ở Gamuda .

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®