Gamuda Gardens loạn thông tin chính sách bán hàng

Hiện nay tình trạng thông tin chính sách bán hàng các sản phẩm của Gamuda Gardens đang trong tình trạng lộn xộn, nhiều cá nhân đã gộp tất cả chính sách của nhiều sản phẩm cũng như các lựa chọn của một sản phẩm gây hiểu lầm cho những khách hàng quan tâm tới Gamuda.

Để tránh tình trạng trên, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chi tiết chính sách bán hàng cho các sản phẩm của Gamuda Gardens, các chính sách này sẽ được áp dụng trước tết âm lịch, sau tết sẽ có sự thay đổi một số chính sách.

Gamuda Gardens loạn chính sách bán hàng

Gamuda Gardens không gian đáng sống


1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI CHUNG CƯ GAMUDA THE ONE

Hiện tại đơn vị độc quyền phân phối chung cư gamuda The One áp dụng ba chính sách bán hàng với Chung Cư The One, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chính sách sao cho hợp với dòng tài chính của mình:

- Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng chiết khấu 3%, Với trường hợp này phù hợp với quý khách hàng có dòng tiền về kịp và thanh toán theo tiến độ xây dựng ( tính đến thời điểm này sẽ ký hợp đồng thanh toán 40%)

- Lựa chọn 2: Chính sách trả chậm trong 3 năm, cụ thể chương như sau:

                   + Ký hợp đồng thanh toán 30%.

                   + Hai tháng sau thanh toán 10 %.

                   + Hai tháng sau thanh toán tiếp 10%.

                   + Còn lại 50% sẽ thanh trả chậm trong vòng 3 năm không lãi xuất.

- Lựa chọn 3: Khách hàng giải đóng 30%, ngân hàng giải ngân 70% không lãi xuất trong vòng 1 năm, cụ thể chương trình áp dụng như sau: Ký hợp đồng khách hàng thanh toán 30%, còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân trong đó 1 năm đầu quý khách hàng không cần đóng lãi xuất cũng như gốc, lãi chỉ tính từ tháng 13 trở đi.

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI BIỆT THỰ. LIỀN KỀ GAMUDA TIỂU KHU BOTANIC

Biệt thự, liền kề Gamuda tiểu khu Botanic là một trong 2 dòng sản phẩm bị loạn thông tin chính sách bán hàng nhiều nhất bởi nhiều thông tin đã gây sốc cho khách hàng như chiết khấu nội thất lên tới 2 tỷ ( chỉ có vài căn được chiết khấu 12% ) ...

Cụ thể sau đây chúng tôi xin giới thiệu chính sách bán hàng với cá dòng sản phẩm này như sau:

- Tiểu khu Botanic có một vài căn được chiết khấu từ 8% đến 12 % chứ không phải tất cả các căn, ngoài ra với khách hàng dọn về Gamuda Gardens trước 6 tháng khi nhận nhà sẽ được tặng 5.000 USD cộng với 1.000 USD mua sắm tại Club và miễn phí 2 năm phí sử dụng club và phí dịch vụ.

Hiện nay tiểu khu Botanic áp dụng 3 chính sách bán hàng chính:

- Lựa chọn 1: Ký hợp đồng thanh toán 95% giá trị sẽ được chiết khấu 5%.

- Lựa chọn 2: Tặng gói thiết kế nội thất trị giá 350 triệu đồng với điều kiện quý khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ tài chính mà thanh toán theo tiến độ 36 tháng, cụ thể như sau:

       + Ký hợp đồng thanh toán 10%.

       + Hai tháng tiếp theo thanh toán 10%.

       + Hai tháng tiếp theo thanh toán 10% và nhận nhà.

       + 65% còn lại thanh toán trong vòng 36 tháng.

       + 5% cuối cùng thanh toán khi nhận sổ đỏ.

- Lựa chọn 3: gói 30/70, đây là gói hỗ trợ tài chính được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất, với chính sách này quý khách hàng chỉ việc thanh toán 30%, còn lại 70% ngân hàng giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, cụ thể như sau:

       + Ký hợp đồng thanh toán 10%.

       + một tháng sau thanh toán 10%.

       + một tháng sau thanh toán 10%.

       + 70% còn lại Ngân hàng giải ngân với lãi xuất 0% va ân hạn nợ gốc trong vòng 2 năm.

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ GIAI ĐOẠN 2 TIỂU KHU TROPICAL.

 Tiểu khu Tropical trong giai đoạn cuối năm và là giai đoạn mới nên được áp dụng nhiều chính sách bán hàng, cũng như quà tặng lớn nhân dịp cuối năm, cũng chính vì vậy chính sách bán hàng với tiểu khu này cũng được xem là loạn nhất bởi các chính sách thường bị các cá nhân gộp lại gây hoang mang cho các cá nhân quan tâm tới dự án cũng như những khách hàng đã mua dự án

Để giải quyết tình trạng này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết chính sách bán hàng với dòng sản phẩm liền kề Gamuda giai đoạn 2 này.

Trước tiên dự án có các chương trình chung là: liền kề Gamuda giai đoạn 2 (ST3) có hai hình thức xây dựng là xây full 219 m2 sàn và xây kiểu starter home diện tích 152 m2 sàn, với khách hàng lựa chọn phương án xây dựng kiểu starter home sẽ được tặng 13.000 USD, ngoài ra Gamuda Land còn tặng quý khách hàng miễn phí 10 năm sử dụng Club và phí quản lý, nếu cư dân không nhận sẽ được tặng 10.000 USD tiền mặt.

các block tiểu khu tropical gamuda gardens
Các Block liền kề Gamuda giai đoạn 2


a. Chính sách với Block B.

- Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà, 50% còn lại khách hàng sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời quý khách hàng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán lần đầu tiên.

- Lựa chọn 2: Khách hàng đóng 30%, còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 3 năm đồng thời khách hàng cũng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

b. Chính sách với Block A, C và D.

- Với khách hàng đã ký hợp đồng mua bán Liền Kề Gamuda tiểu khu Tropical sẽ được Gamuda Land Việt Nam lì xì 3% giá trị căn hộ.

- Với khách hàng khách hàng mới ( áp dụng đến mồng 6 tháng 2 năm 2016 ) sẽ được chiết khấu 3% ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

4. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Hiện chính sách với Biệt Thự đơn lập Gamuda vẫn áp dụng chương trình trả theo tiến độ và được miễn phí 3 năm phí quản lý và Club, đồng thời với quý khách hàng lựa chọn phương án mình tự tham gia vào xây dựng sẽ được hoàn trả 200.000 USD tiền xây dựng.

Cụ thể tiến độ thanh toán:

- Lân 1: Ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%.

- Lần 2: Trong vòng 3 tháng kể từ lần 1 thanh toán 15 %.

- Lần 3: Trong vòng 3 tháng kể từ lần 2 thanh toán 10%.

- Lần 4: Trong vòng 3 tháng kể từ lần 3 thanh toán 10%.

- Lần 5: Trong vòng 3 tháng kể từ lần 4 thanh toán 10%.

- Lần 6: Trong vòng 3 tháng kể từ lần 5 thanh toán 10%.

- Lần 7:  Trong vòng 3 tháng kể từ lần 6 thanh toán 10%.

- Lần 8 : Trong vòng 3 tháng kể từ lần 7 thanh toán 10%.

- Lần 9 : Trong vòng 3 tháng kể từ lần 8 thanh toán 10%.

- Lần 10: Thanh toán 5% kể từ khi nhận sổ đỏ.

5. VỚI CHÚNG CƯ THE TWO

Hiện Chung Cư The Two vẫn chưa có chính sách bán hàng, hiện tại dự án mới đang trong quá trình nhận đặt mua và nhận đặt chỗ, dự kiến vào 24 tháng này Gamuda Land việt nam mới chính thức giới thiệu sản phẩm mà công bố bảng giá chính thức.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng, các gói hỗ trợ tài chính đều là những thông tin không đúng sự thật.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®