Gamuda Gardens quà tặng đặc biệt dịp tết

Nhân dịp cuối năm 2015 âm lịch cùng với với việc ra mắt Liền Kề Gamuda giai đoạn 2, Gamuda Land Việt Nam áp đụng chương trình đặc biệt với các dòng sản phẩm Liền Kề Tropical (ST3) và nhà phố thương mại The One Central (CH3), chương trình áp dụng cho những hợp đồng được ký trước ngày mồng 6 tháng 2 năm 2016

Gamuda Land Việt nam


Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm


A. CHƯƠNG TRÌNH VỚI LIỀN KỀ TROPICAL ST3 ( Liền Kề Giai Đoạn 2)

Hiện tại Liền Kề Gamuda Giai đoạn 2 Tiểu Khu Tropical đã chính thức ra mắt tất cả 4 block ( A, B, C,D), trong đó chỉ có block A đã chỉ áp dụng chính sách xây full, không áp dụng chương trình  Starer Home.

Còn với cá Block B, C và D vẫn áp dụng chương trình khách hàng có thể lựa chọn chính sách xây Full hoặc Starer Home tùy theo nhu cầu của khách hàng, với khách hàng lựa chọn chương trình Starter Home sẽ được Gamuda Land chiết khấu 13.000 USD vào ngay đợt thanh toán đầu tiên.

mặt bằng tiểu khu tropical gamuda gardens
Mặt bằng tiểu khu Tropical Gamuda Gardens.

Nhân dịp cuối năm Gamuda Gardens áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính như sau:

1. Chính sách với Block B.

- Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà, 50% còn lại khách hàng sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời quý khách hàng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán lần đầu tiên.

- Lựa chọn 2: Khách hàng đóng 30%, còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 3 năm đồng thời khách hàng cũng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

2. Chính sách với Block A, C và D.

- Với khách hàng đã ký hợp đồng mua bán Liền Kề Gamuda tiểu khu Tropical sẽ được Gamuda Land Việt Nam lì xì 3% giá trị căn hộ.

- Với khách hàng khách hàng mới ( áp dụng đến mồng 6 tháng 2 năm 2016 ) sẽ được chiết khấu 3% ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

B: CHƯƠNG TRÌNH VỚI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GAMUDA THE ONE CENTRAL.

- Lựa chọn 1: Thanh toán 50% nhận nhà, còn lại 50% được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời được chiết khấu 2 % trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

- Lựa chọn 2: Khách hàng thanh toán 30%, ngân hàng giải ngân 70% không lãi suất trong 3 năm, đồng thời được chiết khấu 2% trừ vào đợt thanh toán đầu tiên.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®