Gamuda Gardens tiền giấy hay tiền xu ?

Như chúng ta biết tiền xu hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt với các đồng mệnh giá nhỏ, nhưng ở Việt Nam thì khác sau một thời kỳ được tung ra ồ ạt, đồng tiền xu nhanh chóng chết yểu và biến mất tại thị trường Việt Nam, vấn đề đặt ra là tại sao hai sản phẩm cùng giá trị nhưng một lại biến mất, một tồn tại và liệu Gamuda Gardens có phát triển mạnh mẽ như đồng tiền giấy tại Việt Nam hay như đồng xu nhanh chóng biến mất ?

gamuda gardens đồng tiền xu hay tiền giấy


Gamuda Gardens tiền xu hay tiền giấy?

Việc ra đi của một sản phẩm, cho dù giá trị của chúng có đúng như thị trường định giá. chất lượng tốt xong không phù hợp với nhu cầu thị trường thì cũng nhanh chóng bị loại bỏ, ví dụ tiêu biểu như đồng tiền xu rất được thế giới ủng hộ nhưng khi áp dụng vào thị trường Việt Nam chúng nhanh chóng bị thị trường xa thải và trở nên lãng phí, vậy sản phẩm Gamuda Gardens với chủ đầu tư từ Malaysia có số vận ra sao khi áp dụng thiết kế từ nước ngoài vào Việt Nam ?

không gian gamuda gardens

Không gian hiện đại Gamuda City

Việc học hỏi, kế thừa là điểm mạnh, tạo nên sức mạnh gần như tuyệt đối của loài người với những loài động vật khác, nhưng với sự kế thừa dập khuôn, không sáng tạo sẽ tạo ra bước thụt lùi, chỉ có sự kế thừa chọn lọc mới tạo ra sức bật thúc đẩy thị trường phát triển và chúng tôi tin rằng Gamuda Gardens đang đi đúng hướng khi đang áp dụng sự kế thừa có lựa chọn phù hợp với thị trường Việt Nam hơn, một sản phẩm chuyển mình mạnh mẽ từ đồng xu sang đồng tiền giấy tại Việt Nam.

Có nói thế nào chúng ta cũng không bằng những dữ liệu thực tế, với tiểu khu Botanic Gamuda Gardens tung ra thị trường 224 căn Liền Kề, Song Lập và đến nay chỉ còn khoảng 30 căn chưa có chủ, Tòa Chung Cư Gamuda The One cung cấp ra thị trường khoảng 624 căn nhưng đến nay cũng chỉ còn chưa đầy 20 căn, còn với Liền Kề Gamuda Gardens tiểu khu Tropical mới được tung ra thị trường với 124 căn nhưng cũng đã có tới gần 40 căn có chủ, còn với tòa Chung Cư Gamuda The Two chỉ mới giới thiệu 4 sàn từ đầu tuần cũng đã có gần 30 căn có chủ, chưa kể số lượng lớn các căn tại tầng khác đã đặt chỗ tại tòa Chung Cư Gamuda The Two.

Chung Cư The Two Residence.

Chung Cư The Two Residence.

Gamuda Gardens khi mới sâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam thì nó như một đồng xu tuy có giá trị như bao đồng tiền giấy khác nhưng chúng không được mong đợi như những đồng tiền giấy khác, nhưng đến nay đã khác, thời gian đủ sức làm Gamuda Gardens hiểu được khách hàng muốn gì ? cần gì ? và Gamuda cần làm gì để đáp ứng nhu cầu đó, để đến nay Gamuda Gardens đang bước từng bước vô cùng vững chắc dần khẳng định tên tuổi và uy tín của một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu châu Á.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một số lộ trình tiêu biểu giúp Gamuda vươn mình từ một đồng tiền xu thành những đồng tiền giây đầy mê hoặc.

mẫu thiết kế st1 gamuda gardens

Mẫu thiết kế ST1 Botanic Gamuda.

Sản phẩm đầu tiên đó chính là mẫu thiết kế ST1 dành cho tiểu khu Botanic, với bản thiết kế này, diện tích sàn chỉ có 175 m2, không gian hiện đại, tuy diện tích sàn nhỏ nhưng không gian xanh lại lớn hơn, vâng đây là bản thiết kế rất được ưa chuộng tại Malaysia nhưng về Việt Nam phong cách này lại bị cho là không hợp lý và không phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam như : diện tích sử dụng nhỏ, nhiều góc chết ...

Gamuda Gardens nhanh chóng nhận được ý kiến khách hàng, kết hợp với tư tưởng kế thừa có chọn lọc, Gamuda Land Việt Nam nhanh chóng cho ra bản thiết kế thứ hai, một bản thiết kế giờ đây đã là sản phẩm chủ lực của Botanic với diện tích thiết kế sàn lên tới 224 m2 hợp lý với người Việt Nam hơn.

Mẫu thiết kế liền kề tiểu khu Tropical Gamuda

Mẫu thiết kế liền kề tiểu khu Tropical Gamuda.

Gamuda Gardens tiếp tục khẳng định mình không phải là đồng tiền xu bị ghét bỏ khi tung ra dòng sản phẩm liền kề ST3 tiểu khu Tropical với thiết kế hiện đại hơn, năng động hơn phù hợp với người Việt Nam hơn, bởi một điều mà ít ai biết tới đó là Việt Nam, một đất nước lạc hậu bị tàn phá trong chiến tranh mới đang trên con đường hiện đại hóa, chính vì vậy đại đa số người giầu tại Việt Nam là người giầu thế hệ 1 hoặc 2 tức không phải là những con người được sinh ra trong một dòng họ giàu có truyền thống, bởi những người mới giàu luôn thích công nghệ, hiện đại và đẳng cấp.

Chính vì vậy phong cách đồng quê chưa thu hút được hết những người giàu tại Việt Nam quan tâm tới dự án, nằm bắt được tâm lý này, Gamuda Gardens tung ra dòng sản phẩm ST3 với đối tượng khách hàng là những người trẻ, hiện đại, năng động với thiết kể trẻ trung chắc chắn ST3 sẽ là dòng sản phẩm được mọi người mong đợi, một sản phẩm phù hợp cho những người giàu thế hệ một trẻ trung và năng động.


Chung Cư The One với khu Shophouse.

Chung Cư The One với khu Shophouse.

Một trong những cố gắng tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là sự thay đổi chính sách về giá giữa tòa Chung Cư The One và Chung Cư The Two Residences.

Như chúng ta đã biết, tòa Chung Cư Gamuda The One được tung ra thị trường ngày đầu tiên đã có khoảng 300 căn có chủ nhưng những căn sau được bán với tốc độ chậm hơn nhiều, nhưng với uy tín và chất lượng của Gamuda đã giúp cho Gamuda chỉ còn khoảng 20 căn chưa có chủ, Vấn đề ở đây đó chính là chiến lược giá của Gamuda Land Việt Nam đã sai lầm khi áp dụng chính sách tầng càng cao giá càng cao, chính vì vậy, những tầng thấp nhanh chóng được bán hết nhưng đến tầng cao lai có tốc độ bán rất chậm.

Vâng, tầng cao có rất nhiều lợi thế đó là : không gian view đẹp, tránh ồn và tránh bụi tốt, nhưng với người Việt Nam lại hoàn toàn khác, người Việt Nam không thích tầng cao mà chỉ thích tầng trung và tầng thấp, chính vì vậy với những khách hàng mua Chung Cư The One giai đoạn đầu là một món hời nhưng với những khách hàng về sau giá lại đắt nên tốc độ bán rất chậm.

Nắm bắt được xu hướng này, Gamuda Land Việt Nam đã kết hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA  đưa ra chính sách giá hợp lý hơn đó chính là ra theo tầng đẹp chứ không phải tăng giá theo độ cao nữa.

....

Với những cố gắng trên chúng tôi tin rằng Gamuda Gardens sẽ là những đồng tiền giấy đầy sức mạnh chứ không phải những đồng xu bị xã hội xa thải dù giá trị của chúng là như nhau.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®