Khu đô thị Gamuda City Giá Trị Nhân Văn

Khu đô thị Gamuda Gardens dự án nằm trong quần thể xanh Gamuda City, dự án vinh dự nhận danh hiệu khu đôt hị tốt nhất Hà Nội năm 2015, với danh hiệu trên chưa phải là tất cả những gì mà Gamuda City đang hướng tới, ngoài chất lượng vượt trội, Gamuda City nói trung và Gamuda Gardens nói riêng đang hướng tới một giá trị nhân văn sâu sắc.

Một sự kiện tại công viên Yên Sở thuộc Gamuda City.
Một sự kiện tại công viên Yên Sở thuộc Gamuda City.
Quần thể xanh lớn nhất phía nam Hà Nội, dự án thành phố xanh Gamuda City khi bắt đầu bước những bước vững chắc vào thị trường bất động sản Việt Nam đã thể hiện những điều khác biệt, không giống với bất kỳ một dự án bất động sản lớn nào.

Với mỗi dự án bất động sản lớn tại Việt Nam khi chưa được tung ra thị trường đã được hâm nóng tạo ra cơn sốt ảo, thổi giá, đồng thời các dự án thường được bao bọc bởi tiện ích, dịch vụ hào nhoáng làm chúng ta hoa mắt mà quên mất đi chất lượng môi trường sống như thế nào ? chất lượng công trình ra sao ? chúng ảnh hưởng đến sức khỏe, tổ ấm gia đình của chúng ta như thế nào ?

Môi trường sống đang bị đe dọa.

Môi trường sống đang bị đe dọa.

Các dự án bất động sản khi quá chú tâm vào tiện ích, dịch vụ mà quên đi môi trường sống, cắt đất xanh, không gian vui chơi tự nhiên mà thay vào đó là những quán bar, điện tử ... đang vô hình giết chết môi trường, sức khỏe con người, khiến chúng ta ngày càng lún sâu vào những cuộc vui không có hồi kết, chúng đe dọa trực tiếp đến tổi ấm của chúng ta.

Khi đến với Gamuda City chúng ta sẽ thấy ngay một sự khác biệt, sự khác biệt đến ngay từ cách tiếp cận thị trường của Gamuda Land Việt Nam, không ồn ào, phô chương, thay vào đó là sự lặng lẽ và cống hiến, Gamuda Land Việt Nam không vì lợi ích trước mắt mà xây dựng những công trình ảnh hưởng tới văn hóa, giá trị của con người mà thay vào đó là một môi trường sống, không gian, tiện ích lành mạnh, thân thiện với môi trường.

Gamuda Gardens, vui chơi ngoài trời thay cho Bar, Game Online...

Gamuda Gardens, vui chơi ngoài trời thay cho Bar, Game Online...

Khi Gamuda Land Việt Nam chân ướt chân giáo vào thị trường bất động sản Việt Nam, sản phẩm đầu tay cũng không giống ai, một được xem là lá phổi xanh Thủ đô mang tên Công Viên Yên Sở, một nhà máy sử lý nước thải lớn nhất Hà nội tính đến thời điểm này, hai dự án này đều có những đặc điểm trung như sau :

- Chưa tác động trực tiếp, mạnh mẽ ngay lập tức đến cư dân địa phương.

- Hai dự án đều là về môi trường.

- Hai dự án đều được hướng tới sự phát triển bền vững.

Tuy không trực tiếp tác động mạnh mẽ tới từng cá nhân nào, nhưng với xã hội Hoàng Mai thì hai dự án này lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng, dự án biến công trường xây dựng Hoàng Mai vốn bụi bặm, thiếu sức sống có thêm màu xanh, thổi sức sống vào mảnh đất đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản đang được chiển khai, không những vậy, điều quan trọng hơn dự án giúp môi trường quận Hoàng Mai được cải thiện đáng kể.

Còn với nhà máy sử lý nước thải Yên Sở thì sao? Cũng như công viên Yên Sở, dự án không ảnh hưởng trực tiếp lớn tới bất kỳ một cá nhân nào, nhưng với môi trường Hoàng Mai, Sức Khỏe Cư dân Hoàng Mai thì lại vô cùng Ý nghĩa, dự án xử lý 1/2 lượng chất thải Thành Phố góp phần biến những con kênh ô nhiễm, vùng vốn được xem là đầm lầy thành một khu vực nghỉ dưỡng hấp dẫn với cư dân Hoàng Mai nói riêng và cư dân Thủ đô nói chung.

Rốn nước Thủ đô đã không còn với Gamuda City.

Rốn nước Thủ đô đã không còn với Gamuda City.

Khi Gamuda City dần được hình thành, Vùng đất vốn được xem là rốn nước Thủ đô đã thay đổi hoàn toàn nhờ hệ thống hồ điều hòa, hệ thống sử lý nước thải Yên Sở, tên gọi rốn nước thủ đô dần đã biến mất trên mảnh đất Hoàng mai ngày nay.

Ngoài hai dự án mang tính nhân văn, góp phần phát triển bền vững môi trường, xã hội, quá trình xây dựng, phát triển của Gamuda City cũng được dự trên nền tảng tính nhân văn, tính xã hội, nơi mà ngôi nhà thật sự là tổ ấm.

Không gian xanh, điểm nhấn của Gamuda.

Không gian xanh, điểm nhấn của Gamuda.

Gamuda Land Việt Nam đang hướng tới phát triển xã hội, quần thể Gamuda theo hướng lành mạnh, hạn chế những tiện ích ảnh hưởng tới văn hóa, sức khỏe và môi trường sống của cư dân, đặc biệt những tiện ích ảnh hưởng đến mái ấm gia đình.

Chính vì vậy khi chúng ta đến với Gamuda Gardens chúng ta sẽ không thấy bất kỳ một tiện ích nào ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không có bất kỳ một tiện ích nào gây ảnh hưởng tới văn hóa xã hội, không có tiện ích nào gây ảnh hưởng tới tổ ấm gia đình.

Gamuda nơi tôn vinh tổ ấm gia đình.

Gamuda nơi tôn vinh tổ ấm gia đình.

Đến với Gamuda, nơi tôn vinh tổ ấm gia đình, văn hóa lành mạnh, phát triên bền vững, chính vì vậy tại Gamuda chúng ta thường nhận thấy những tiện ích đẳng cấp như: Trường quốc tế SIS, trường quốc lập, trường mẫu giáo song ngữ, câu lạc bộ thể thao, bênh viện quốc tế....

Đến với Gamuda là đến với sự khác biệt, đến với giá trị con người, nhân văn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792

Add: 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hiện tại Gamuda City đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp như: Biệt Thự Gamuda, chung cư cao cấp, shophouse ( phố thương mại ), dự kiến vào tháng 2 này Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Chung Cư The Two Residences, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam phân khúc chung cư cao cấp.

Chúng ta hãy cùng Gamuda xây dựng một xã hội lành mạnh, phát triển bền vững, nhân văn, gia đình hạnh phúc!
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®