Quy Hoạch Gamuda City trung tâm mới Thủ Đô

Theo quyết định số 2530/QĐ-UBND được thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch điều chỉnh chi tiết khu vực thành phố Gamuda City trong đó lấy Công Viên Yên Sở làm trung tâm, quy hoạch cũng nêu rõ công viên Yên Sở sẽ là trung tâm mới của Hà Nội trong tương lại.

Gamuda City trung tâm mới Thủ Đô.

Gamuda City trung tâm mới Thủ Đô.
Theo quyết đinh phê duyệt quy hoạch mới công viên Yên Sở, dự án nằm trong quần thể Gamuda City nằm trên địa phần các phường : Yên Sở, Thịnh Liệt và Hoàng Liệt quân Hoàng Mai với tổng diện tích quy hoạch 1/500 là 91,19 hecta trong tổng số 93,48 hecta được đề xuất.

Trong đó, bao gồm toàn bộ phạm vi ranh giới Quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị và phần còn lại của khu Công viên cây xanh phía Nam đường vành đai 3 và bổ sung một phần đất thuộc Quy hoạch chi tiết Khu Công viên văn hóa và Công viên truyền thống (đất giao thông, cây xanh và đất cơ quan) để khớp nối hạ tầng chung của khu vực. Quy mô dân số nghiên cứu khoảng 8.000 người.


Như vậy với việc phê duyệt quy hoạch 1/500 công viên Yên Sở làm trọng tâm, dự án nằm trong quần thể Gamuda City sẽ hình thành một khu trung tâm mới của thành phố với các chức năng:

- Công viên cây xanh văn hóa, nghỉ ngơi giải trí và trung tâm công cộng thương mại, dịch vụ tổng hợp.

- Khu nhà ở chất lượng cao.

Theo quy hoạch dự án góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo cảnh quan kiến trúc cho khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng.

Quy hoạch cũng nhằm cụ thể hoá Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 và các Quy hoạch phân khu đô thị tại khu vực; làm cơ sở giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án, có tính khả thi cao sát với điều kiện thực tiễn; đồng thời làm cơ sở triển khai các bước tiếp theo cho công tác đầu tư, quản lý xây dựng, sớm đưa quy hoạch vào thực tiễn, hình thành bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang hiện đại.

Hiện tại quần thể Gamuda City đã đưa vào sử dụng hai công trình lớn là công viên Yên Sở và khu đô thị Gamuda Gardens, dự án nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà nội năm 2015, dự án được thiết kế là quần thể đô thị khép kín đầy đủ tiện ích cao cấp.

Hiện dự án đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: Biệt Thự Gamuda, Chung Cư Gamuda với hai dòng sản phẩm là The One và Chung Cư The Two Residences , nhà phố thương mại ...

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®