Ân nợ gốc, miễn lãi suất 2 năm tiểu khu Botanic Gamuda Gardens

Chương trình thanh toán Biệt Thự, Liền Kề Gamuda tiểu khu Botanic có một chút sự thay đổi với chương trình thanh toán 30/70 ( khách hàng thanh toán 30%, còn lại 70% ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 2 năm.

thanh toán tiểu khu botanic biệt thự gamuda gardens

Với những quy định trước đó, chúng ta mặc định chỉ khi khách hàng đóng 30% ngân hàng mới bắt đầu giải ngân 70% còn lại miễn lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 2 năm, nhưng với chương trình mới này quý khách hàng chỉ phải đóng tối thiểu 15% là ngân hàng đã có thể giải ngân hỗ trợ quý khách hàng mua nhà, cụ thể chương trình có một số thay đổi như sau:

- Áp dụng chương trình với ngân hàng tiên phong bank (Tpbank).

- Khách hàng được miễn lãi suất khi thanh toán tối thiểu 15%.

- Thời gian giải ngân là 24 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên nhưng không được quá 31/01/2018, tức là khi khách hàng mua Biệt Thự, Liền Kề Gamuda cho dù chưa tới 2 năm nhưng đến ngày 31 tháng 1 năm 2018 sẽ phải chi trả lãi suất.

Chúng tôi hi vọng với chương trình vô cùng ưu đãi này sẽ giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý.

Tiểu khu Botanic Gamuda được thiết kế với hai dòng sản phẩm chính là Liền Kề và Biệt Thự Gamuda Gardens,

liền kề ST1 tiểu khu Botanic Gamuda Gardens.
liền kề ST1 tiểu khu Botanic Gamuda Gardens.

- Với Liền Kề Gamuda tiểu khu Botanic Gamuda Gardens chia thành 2 dòng sản phẩm chính, cả hai đều được thiết kế trên diện tích đất 118 m2, trong đó loại ST1 được thiết kế với 175 m2 sàn còn mẫu thiết kế ST2 được thiết kế với 224 m2 sàn với căn tiêu chuẩn.

- Với Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens tiểu khu Botanic được thiết kế trên diện tích đất 189 m2 đất, căn tiêu chuẩn được thiết kế với 293 m2 hoặc 306 m2 sàn.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®