Bất động sản 2016 tăng giá còn Gamuda Gardens thì sao?

Thị trường bất động sản 2015 đã có những tín hiệu tích cực đánh dấu sự phục hồi của thị trường bất động sản vốn đã bất động từ lâu, theo dự án của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) giá bất động sản năm 2016 có thể tiếp tục tăng từ 5-10%, vậy thị trường nhà đất tại Gamuda Gardens thì sao?

bất động sản 2016 tăng giá còn Gamuda Gardens thì sao


Dự kiến thị trường bất động sản tăng từ 5-10% năm 2016.

Hiệp hội bất động sản Việt Nam VNREA đã dựa trên những tín hiệu tích cự của nền kinh tế cũng như sự trở lại của các nhà đầu tư, VNREA đã nhận định thị trường sẽ phục hồi và sôi động hơn so với năm 2015, nhờ sự phục hồi năm 2015 cùng với những tín hiệu sự hội nhập kinh tế sẽ giúp thị trường 2016 có sự đột phá mới, vậy những tín hiệu này có ảnh hưởng lớn tới nhà đất Gamuda Gardens không ?

Kinh tế Việt Nam trong năm 2015 đã đón nhận những thông tin tốt như : tăng trưởng kinh tế tốt, giảm lạm phát, giá tiêu dùng tặng chậm, giảm lãi suất tiền gửi USD, cấm găm giữ ngoại tệ, điều chỉnh tỷ giá lạm phát ... với những tín hiệu trên đồng tiền VND sẽ mạnh lên, người dân và DN sẽ lấy tiền đồng đầu tư vào bất động sản vì đây là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay.

Tuy nhiên với những tín hiệu trên theo VNREA thị trường phát triển mạnh mẽ sẽ không phải là nhà ở xã hội, nhà giá rẻ mà lại là sự bùng nổ phân khúc liền kề biệt thự và nhà thương mại, bởi nhà giá rẻ và nhà xã hội phụ thuộc vào sự hỗ trở của nhà nước trong khi đó năm 2016 sẽ là năm chứng kiến sự thắt chặt tài chính trong lĩnh vực bất động sản nên phân khúc nhà xã hội hứa hẹn chỉ có sự biến động nhẹ.

Ngoài tín hiệu tốt từ nội tại nên kinh tế, trong năm 2015 cũng đánh dấu sự quay trở lại của các nhà đầu tư ngoại với nhiều dự án thành công mà tiêu biểu như sự thành công liền kề giai đoạn 2 Gamuda Gardens khi mới ra mắt được 3 tháng đã có tới 1/3 giao dịch thành công.

gamuda gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm

Gamuda gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm

Thị trường bất động sản ngoài những tín hiệu tốt từ nền kinh tế, thị trường còn được mở rộng bởi theo quy định của luật bất động sản, từ ngày 1/07/2015 người nước ngoài sẽ được phép mua nhà tại Việt Nam với thời gian không quá 50 năm với điều kiện khách hàng này đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam.

Với hàng loạt những tin tốt đến với thị trường bất động sản, việc thị trường bất động sản tăng giá là điều hiển nhiên, nhưng với thị trường nhà đất tại Gamuda Gardens thì sao ?

Chúng tôi là những người bán nhà, việc tăng giá không phải là vấn đề chúng tôi mong muốn, bởi nếu tăng giá lượng khách hàng tiềm năng của chúng tôi sẽ giảm đi, nhưng với nhà đầu tư thì khác, tăng giá đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận hoặc chí ít cũng là bù lại chi phí tăng cao theo thị trường.

Với thị trường bất động sản tại Gamuda Gardens có một chút khác với các dự án khác bởi một điều, thị trường Gamuda Gardens từ trước đến nay có chính sách giá tương đối ổn định, cho dù thị trường trong giai đoạn trong thời gian khủng hoảng Gamuda cũng ít khi bị giảm giá và trong thời gian năm 2015 vừa qua chúng ta cũng thấy, giá căn hộ tại Gamuda Gardens cũng không có sự biến động nhiều.

Chính như vậy chúng tôi hi vọng trong năm 2016 này thị trường nhà đất tại Gamuda Gardens sẽ không có nhiều biến động, giá ổn định.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc quý khách hàng, mọi người một năm mới may mắn, gia đình hạnh phúc, lựa chọn được cho gia đình một căn hộ ưng ý! [tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®