Gamuda City Đơn Giản Nhưng Xa Xỉ

Gamuda City là quần thể xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, chúng không chỉ đơn thuần là một khu đô thị khép kín, Gamuda City được biết đến với cái tên thành phố Gamuda City, nơi đây là tổ hợp trung tâm mới của Hà Nội, một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, một dự án tuy đơn giản mộc mạc nhưng lại là xa xỉn với không gian Hà Nội hiện nay.


Gamuda City lấy công viên Yên Sở làm trung tâm

Gamuda City lấy công viên Yên Sở làm trung tâm

Với những gì đã được thể hiện tại quần thể Gamuda Gardens, chúng ta thấy không gian xanh Gamuda Gardens được thiết kế khá đơn giản, nó là sự kết hợp xen kẽ giữa phong cách đồng quê và hiện đại, Dự án Gamuda được ví như những cô gái chân quê mộc mạc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng xa xỉ ở một thành phố ồn ào và căn thẳng như Hà Nội.

 không gian thanh bình chỉ có ở Gamuda City.

không gian thanh bình chỉ có ở Gamuda City.

Với bất kỳ ai quan tâm tới bất động sản, đặc biệt thị trường bất động sản Hà Nội đều thấy, các khu đô thị lớn tại Hà Nội đều có xu hướng phát triển hoàn toàn khác với Gamuda City Hoàng Mai ở chỗ, cũng chú trọng phát triển không gian xanh nhưng không phải là phong cách đồng quê lãng mạng mà thay vào đó là không gian hiện đại, sầm uất, con người bị choáng ngợp bởi hệ thống tiện ích từ các khu đô thị đó mang lại.

Đến với Gamuda City chúng ta sẽ thấy một không gian hoàn toàn khác, vâng ! quý vị có muốn có không gian hiện đại, náo nhiệt Gamuda City cũng có nhưng không phải là quần thể không gian dân cư mà thay vào đó là khu tiện ích riêng biệt, quần thể Gamuda Central nơi được ví như trái tim dự án, còn với khu dân cư của Gamuda thì lại hoàn toàn khác.

Không gian xanh tại dự án Gamuda Gardens
Không gian xanh tại dự án Gamuda Gardens

Thành phố Gamuda City được chia thành nhiều khu đô thị riêng biệt được kết nối với nhau qua hệ thống giao thông của Gamuda và quận Hoàng Mai, với hai khu dân cư chính là Gamuda Gardens và Gamuda Lakes, với hai khu đô thị khép kín này Gamuda Land Việt Nam phát triển theo hướng đồng quê lãng mạng kết hợp kiến trúc hiện đại và ra một không gian độc đáo và thanh bình, một nơi mang đến không gian nghỉ dưỡng thực sự, dự án của Gamuda luôn đảm bảo chất lượng công trình và môi trường sống luôn được đặt lên hàng đầu.


Visdeo giới thiệu Gamuda City

Với quy hoạch gần 500 hecta cùng với sự phân chia rõ ràng các phân khu với nhau giúp Gamuda City đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống từ khách hàng muốn có một không gian yên tĩnh cho tới khách hàng muốn có một không gian hiện đại và náo nhiệt Gamuda City đều có thể đáp ứng được.

Với sự phong phú về không gian và quần thể đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa Gamuda và các khu đô thị khác tại Hà Nội, một không gian sống tuy có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng xa xỉ.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®