Gamuda Gardens khai xuân, rút thẻ lì xì

Hưởng ứng chương trình " Khai xuân đắc lộc, năm mới phát tài cùng Gamuda Gardens" đơn vị phân phối chính thức Gamuda Gardens STDA kết hợp với Gamuda Land Việt Nam tung ra chương trình Rút quẻ may mắn đầu năm với các quẻ " An Khanh", "Bình An", " Phát Tài", "Phát Lộc", "Thành Lộc",.. dành cho tất cả khách hàng tham dự.

Gamuda gardens lĩ xì đầu nămCụ thể chương trình khai xuân sẽ được tổ chức như sau:

- Thời gian : 09h00- 11h30, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 2 năm 2016.

- Địa điểm : Tầng 2, Gamuda Gardens Club, Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, HN

gamuda gardens lì xì đầu năm

Ngoài chương trình bốc thăm may mắn, đến với chương trình khai xuân, đơn vị phân phối còn có những món quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua thành công căn hộ, cụ thể khi đặt cọc thành công căn hộ chung cư quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng, còn với khách hàng đặt mua biệt thự, liền kề sẽ được tặng ngay 3 chỉ vàng trong buổi lễ.

Hiện dự án Gamuda Gardens đang tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn để quý khách hàng lựa chọn, cụ thể có các dòng sản phẩm như:

1. Liền Kề ST3 tiểu khu Tropical Gamuda Gardens.

Đây là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất tại khu đô thị Gamuda Gardens với chương trình thanh toán ưu đãi trả chậm trong vòng 5 năm.

Với chương trình này quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án xây dựng, một phương án xây full 219 m2 sàn, một phương án xây dựng 152 m2 có 2 phòng ngủ, phương án quý khách hàng sẽ được tặng 13.000 USD.

2. Liền kề Biệt Thự Gamuda tiểu khu Botanic.

Tiểu khu Botanic có 2 dòng sản phẩm chính, một sản phẩm là biệt thự song lập diện tích đất 189 m2, diện tích xây dựng 293 m2 hoặc 309 m2.

Dòng sản phẩm liền kề có diện tích đất 118 m2, diện tích sàn xây dựng 224 m2 hoặc 175 m2 sàn để quý khách hàng lựa chọn.

3. Chung Cư The One và The Two.

Tòa chung cư The One đã cất nóc còn tòa Chung Cư The Two hiện đang nhận đặt cọc, dự kiến ký hợp đồng vào tháng 4 này.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như : Biệt thự đơn lập, khu Shophouse Gamuda Gardens ... [tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®