Tại Sao Gamuda Gardnes lại thành công năm 2015

Thị trường bất động sản năm 2015 đánh dấu một sự phục hồi đáng ghi nhận, nhưng theo bài báo uy tín từ Vietnamnet.vn, một trong những tờ báo chính thông tại Việt Nam đã nhận đinh : "bất động sản Hà Nội: vẫn kẻ cười, người khóc! :http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/267012/bat-dong-san-ha-noi-van-ke-cuoi-nguoi-khoc.html

gamuda thành công

Nụ cười không phải của tất cả mọi người !

Bài báo cũng nhận định thị trường bất động sản có khởi sắc rõ rệt nhưng nụ cười không phải của tất cả mọi người, chỉ một số ít nhà đầu tư uy tín mới có những thành công đáng kể còn sự u ám vẫn đeo đuổi nhiều dự án, và tất nhiên Gamuda Gardens là dự án đã được đánh giá là thành công và tất nhiên nụ cười đã nở trên mảnh đất Gamuda Gardens, vậy chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao thành công lại mỉm cười với dự án xanh Gamuda Gardens.

Điêu đầu tiên chúng ta phải nói đến đó chính là chủ đầu tư uy tín, Ngày nay không chỉ riêng thị trường bất động sản mà ở bất cứ thị trường nào cung luôn vượt cầu một lượng nhất đinh, chính vì vậy khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn cho mình, và tất nhiên ai cũng chọn cho mình một dự án tốt, một chủ đầu tư đầy uy tín để gửi gắm niềm tin.

Với Gamuda City, một dự án được đầu tư bởi Gamuda Land, một đại diện của Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á đến từ đất nước phát triển Malaysia, chính vì vậy uy tín và chất lượng luôn là những yêu cầu tối thiểu mà Gamuda Land Việt Nam phải làm với dự án quy mô đầu tay của Berhad vào Việt Nam.

Không gian Gamuda Central.

Không gian Gamuda Central.

Từ trước đến nay tất cả sản phẩm của Gamuda Gardens đều vượt tiến độ, từ chung cư Gamuda The One đến Biệt Thự liền kề tiểu khu Botanic là hai minh chứng sống động nhất và thực tế nhất đối với Gamuda Gardens, 

Ngoài uy tín và tiến độ xây dựng, chất lượng công trình của Gamuda cũng luôn được đề cao bởi một điều rất thú vị với Gamuda, những khách hàng làm trong nghề xây dựng khi đến với Gamuda tất cả đều trở nên yêu quý và luôn muốn cho mình một căn hộ tại một khu đô thị chất lượng tại dự án nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 này.

Tại Sao Gamuda Gardnes lại thành công năm 2015

Để thành công, chất lượng uy tín vẫn chưa đủ, với Gamuda Gardens, dự án thành công còn ở một điểm khác biệt với nhiều dự án khác ở Hà Nội, mà chính điểm này đã góp phần giúp Gamuda Gardens trở thành khu đô thi tốt nhất năm 2015, điểm đó chính là chất lượng về môi trường sống, để cao tổ ấm và hạnh phúc gia đình, đây mới là nhân tố quyết định, tạo nền tảng vững chắc giúp Gamuda Gardens vượt qua những lục thị trường khó khăn nhất.

Nhiều dự án khác tại Hà Nội thường quá chú trọng đến tiện ích, quảng bá hình ảnh, xong giá trị cốt lõi lại chưa xác định rõ ràng, đến với Gamuda Gardens thì khác, tiện ích không hào nhoáng, không truyền thông dầm dộ, nhưng người lại Giá trị cốt lỗi của Gamuda Gardens luôn rõ ràng và đây cũng chính là kim chỉ nam cho dự án với khẩu hiệu không thể tuyệt vời hơn: Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm.

Vâng ! giá trị cốt lõi, định hướng là vậy nhưng để từng bước đi đến thành công vẫn không hề đơn giản, bởi ngày nay khi bán hàng chúng ta không bán được những gì chúng ta có, chúng ta chỉ bán được những gì khách hàng cần, với tất cả tâm huyết, cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu Gamuda Gardens đa tung ra được sản phẩm khách hàng cần, đây mới là điểm quyết định giúp Gamuda Gardens được thành công như ngày hôm nay.

gamuda khách hàng là thượng đế

Khách hàng luôn luôn đúng.

Với phương châm xuyên xuốt, khách hàng luôn luôn đúng, Gamuda luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất dựa trên những phản hồi từ khách hàng bởi bất cứ ai làm kinh doanh cũng biết một điều,

Sản phảm đối với chúng ta là tốt hay xấu, hợp lý hay không cũng không quan trọng, chúng ta cần đó đúng và hợp lý với khách hàng bởi sản phẩm làm ra là phục vụ cho khách hàng chứ không phải phục vụ cho chúng ta.

Thành công luôn đồng nghĩa với việc khách hàng đã tán thành với sản phẩm của chúng ta, với những gì đã thể hiện, chúng tôi những người làm kinh doanh tin tưởng rằng Gamuda Gardens đã, đang và sẽ thành công bởi chúng tôi đang có được sự yêu thương và đồng ý của khách hàng![tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®