Sẽ Bùng Nổ Shophouse Gamuda

Shophouse một trong những mô hình kinh doanh gia đình hót nhất hiện nay, tuy mới được du nhập vào Việt Nam nhưng nó đã có những bùng nổ lớn trong những năm qua đã cho thấy sự ưu việt của mô hình này khi chúng được xâm nhập vào thị trường Việt nam.

Mô hình nhà phố thương mại Shophouse Gamuda đã trải qua nhiều năm thai ngén, đến nay chúng tôi tin rằng sẽ chính là thời gian bùng nổ dòng sản phẩm này tại Gamuda Bởi thời gian này chính là thời điểm " Thiên thời địa lợi nhân hòa" đến với dòng sản phẩm Shophouse Gamuda.

Shophouse Gamuda Gardens

Một dãy phố Shophouse Gamuda

Tại sao chúng tôi lại nói bây giờ là thời điểm đẹp để có thể sở hữu những căn Shophouse đầy tiềm năng chưa được khám phá này?

1. Thời điểm cư dân về với tòa The One đã cận kề.

Tính đến thời điểm này hơn 600 căn Chung Cư The One gần như đã có chủ hết, dự kiến tháng 10 này cư dân bắt đầu chuyển về cũng là thời điểm các căn hộ Shophouse Gamuda trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, một bước đà chuẩn bị trước là luôn luôn cần thiết để chúng ta chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh đầy hấp dẫn tại Gamuda.

2. Bắt đợt sóng mua sắp cuối năm cũng như nhu cầu khi cư dân chuyển về căn hộ mới.

Trong kinh doanh, để thành công chúng ta phải luôn đi đầu, vào thời điểm cư dân chuyển về nhà mới, lượng mua sắm của hơn 600 hộ gia đình tại tòa Chung Cư Gamuda The One là rất lớn, Với những quý khách hàng nhanh táy nắm bắt được cơ hội này, có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng nhất sẽ tạo ra bước thành công và đột phá trong kinh doanh, không kể chúng ta sẽ xác lập mối quan hệ với cư dân trước những đối thủ đến sau.

Gamuda Gardens khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015
Gamuda Gardens khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015

3. Gamuda đan thúc đẩy bán Shophouse.

Một điểm mấu chốt tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm đó chính là sự ưu đãi trong chính sách bán hàng của Gamuda trong thời gian này, Thị trường Shophouse Gamuda vốn đã bị bỏ qua trong thời gian qua bởi Gamuda chỉ chú tâm bán các dòng sản phẩm như Chung Cư, Liền Kề ST3, biệt thự liền kề Botanic ....

Nhưng đến nay đã khác với sức ép của hơn 600 hộ dân sắp tới, Gamuda Land Việt Nam buộc lòng phải nhanh chóng giải phóng những căn Shophouse này để kịp thời cung cấp dịch vụ và tiện ích cho cư dân, chính vì vậy trong tháng 3 này Gamuda đã tung ra gói chính sách vô cùng hấp dẫn với dòng sản phẩm Shophouse Gamuda, cụ thể như sau:

a. Cắc căn hướng Tây- Nam SH3 quý khách hàng có hai sự lựa chọn :

  + Thanh toán theo tiến độ xây dựng + Chiết khấu 7%.

  + Thanh toán 50% nhận nhà 50% còn lại trả chậm 5 năm + chiết khấu 2%.

b. Các căn hướng Đông Nam SH3:

  + Thanh toán theo tiến độ xây dựng + Chiết khấu 5%.

  + Thanh toán 50% nhận nhà 50% còn lại trả chậm 5 năm.

c. Các căn hướng Đông Bắc SH3:

  + Thanh toán theo tiến độ xây dựng + 2% + 434 triệu đồng.

  + Thanh toán 50% nhận nhà 50% trả chậm 2 năm + 434 triệu đồng.

Có thể nói đây chính là chương trình thanh toán ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của Shophouse Gamuda.

4. Hoạt động thời gian sắp tết

Tòa chung cư The One bắt đầu đi vào sử dụng vào tầm tháng 10 tức vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 âm lịch, đây chính là thời điểm mưa sắm mạnh của người Việt Nam vào dịp cuối năm, Chính vì vậy ngay sau khi bỏ vốn ra chúng ta sẽ có nguồn thu lớn ngay thay vì mua vào dịp đầu năm thương mai giảm sút.

Với một loạt những nhân tố quan trọng thúc đẩy thị trường trên chúng tôi tin rằng đây chính là thời điểm tốt nhất để chúng ta sở hữu những căn Shophouse như mơ tại Gamuda Gardens.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®