Đầu Năm Gamuda Bùng Nổ có phải là may mắn?

Thị trường nhà đất Gamuda luôn được xem là khá ổn định về giá lẫn số lượng tiêu thụ đặc biệt các dòng sản phẩm về liền kề Biệt Thự Gamuda, nhưng từ tết âm lịch tới nay đã có một sự bùng nổ lớn về số lượng giao dịch đặc biệt với liền kề ST3 tiểu khu Tropical Gamuda Gardens.

Chỉ tính riêng liền kề ST3 Tropical cũng đã có gần 20 giao dịch thành công chỉ từ tết âm lịch tới nay, các căn thuộc Tây tức trạch chỉ còn một căn duy nhất, Tính đến thời điểm này Giai đoạn 2 Gamuda dù mới được ra mắt cuối năm 2015 nhưng đã có 55/124 căn giao dịch thành công.

Giao dịch tại Gamuda tăng đột biến ( hình minh họa)


Giao dịch tại Gamuda tăng đột biến ( hình minh họa)

Để có được sự thành công này, chúng tôi tin chắc rằng Gamuda Gardens đã phải nỗ lực rất nhiều, và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao từ đầu năm tới nay Gamuda Gardens lại có bước bùng nổ lớn như vậy.

1. Thị trường bất động sản tăng cầu

Thị trường nhà đất Gamuda là một nguồn cung lớn phân khúc bất động sản cao cấp cho thị trường Hà Nội, nếu muốn giao dịch thành công tất nhiên là phải có cầu, sự thành công của Gamuda trước điều đầu tiên chúng ta thấy đó chính là tin vui từ thị trường bất động sản đang nóng lên.

Với sự nóng lên của thị trường bất động sản giúp cho rất nhiều dự án bất động sản khởi sắc nhưng không phải tất cả đều may mắn, niềm vui chỉ đến với những dự án có chủ đầu tư uy tín, quý hoạch bền vững mà thôi.

2. Chủ đầu tư uy tín

Không chỉ thị trường bất động sản, với bất kỳ một thị trường nào cung luôn luôn lớn hơn cầu, chính vì vậy khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt với thị trường bất động sản khi mà giá trị giao dịch lớn cũng như nhiều dự án trong những năm qua luôn trong tình trạng xanh cỏ, chính vì vậy việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu đối với bất kỳ khách hàng nào.

Với những gì mà Gamuda Land đã làm cũng như sự yêu quý của khách hàng dành cho Gamuda đã cho chúng ta thấy uy tín của Gamuda Land đang có những bước nhảy thần kỳ.

3. Gamuda nghe có vẻ đắt nhưng lại rẻ!

Thực tế chúng ta thấy giá các dòng sản phẩm của Gamuda không hề rẻ một chút nào, giá của chúng có thể sánh ngang với những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, tuy Gamuda không có vẻ bề ngoài bóng bẩy nhưng Gamuda là GIÁ TRỊ THỰC, Khi chúng ta đến với Gamuda chúng ta sẽ thấy giá trị thực của Gamuda là đâu với slogan không thể tuyệt vời hơn " Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm"  đây mới thực sự là giá trị mà Gamuda đã đem lại cho gia đình của bạn.

Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm

Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm

Vậy tạo sao chúng tôi lại nói Gamuda tuy đắt nhưng hóa ra rẻ?

- Đến với Gamuda là giá trị thực, giá trị MÁI ẤM GIA ĐÌNH, MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE chứ không phải vẻ BỀ NGOÀI BÓNG BẨY như nhiều dự án khác đang làm.

- Tiến độ thanh toán của Gamuda Gardens khá lớn, thường kéo dài từ 2 năm trở lên không lãi suất, Chính tiến độ thanh toán kéo dài giúp những nhà đầu tư CÓ NHÀ MÀ VẪN THU LỜI TỪ NGUỒN VỐN ĐÓ, chỉ với khoảng 30% chúng ta đã có một căn nhà như ý, 70% còn lại chúng ta đầu tư, trung bình với lãi suất kinh doanh là 15%/ năm, chúng ta sẽ kiếm lại được bao nhiều % từ chương trình này ?

Cuối cùng chúng tôi rất mong nhận được những lời nhận sét về Gamuda của quý khách hàng và chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình những căn hộ như ý! [tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®