BIỆT THỰ ĐƠN LẬP SV23 GAMUDA GARDENS

Gamuda Land Việt Nam tính đến thời điểm này mới chỉ cung cấp ra thị trường có 23 căn biệt Thự Đơn Lập tại Gamuda Gardens, với cư dân sống tại những căn biệt thự này không chỉ là những căn hộ hiếm mà còn được biết đến là trái tim của dự án Gamuda Gardens.

CÒN NHỮNG CĂN TỪ 21 TỶ/ CĂN ( ĐÃ VAT )
TRẢ CHẬM TRONG VÒNG 3 NĂM.

- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ->CLICK->

Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens.
Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens.
Nhận bảng giá biệt thự đơn lập SV23 Gamuda Gardens

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens nằm ngay vị trí trung tâm quần thể khu đô thị Gamuda Gardens, dự án đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, với quần thể xanh Gamuda City lấy công viên yên sở làm trung tâm, dự án hứa hẹn sẽ là trung tâm mới của Thủ Đô trong tương lai.

1. Vị trí Biệt thự đơn lập SV23 Gamuda

Biệt Thự Đơn Lập nằm trong quần thể Gamuda Gardens, chúng ta thường lấy 2 điểm mốc làm vị trí của khu đô thị ( một trên đường Pháp Vân còn một nằm trên đường Tam Trinh, tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thủ đô).

- Gamuda Gardens nằm tại số 885 Tam Trinh- Hoàng Mai- Hà Nội.

- Gamuda Gardens nằm tại km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Vị trí dự án Gamuda Gardens
Vị trí dự án Gamuda Gardens
Tổng quan dự án Gamuda Gardens
Tổng quan dự án Gamuda Gardens
Các khu biệt thự trong dự án Gamuda Gardens
Các khu biệt thự trong dự án Gamuda Gardens
2. Giới thiệu Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens.

Tính đến thời điểm này Gamuda Gardens mới chỉ tung ra thị trường 23 căn Biệt Thự Đơn Lập với diện tích đất từ 300 m2 đến 500 m2, diện tích sàn xây dựng từ 408 m2 đến 418 m2, các căn được thiết kế với 4 phòng ngủ sang trọng.

Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens
Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens

Quần thể Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens nằm ngay trung tâm dự án, không những vậy, nơi đây còn có công viên trung tâm của Gamuda Gardens hứa hẹn nơi đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng hàng đầu tại quần thể khu đô thị phía Nam Hà Nội.

Mặt bằng Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens.

Mặt bằng Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens.

Thiết kế Biệt Thự Đơn Lập SV23 Gamuda Gardens
Thiết kế Biệt Thự Đơn Lập SV23 Gamuda Gardens
Các căn Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens được thiết kế trên diện tích đất từ 300 m2 đến 500 m2, với diện tích này chúng ta sẽ giúp quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, Các căn tiêu chuẩn được thiết kế với 408 m2 sàn, với thiết kế 4 phòng ngủ, Biệt Thự Đơn Lập Gamuda tạo ra rất nhiều không gian đa năng, sinh hoạt chung giúp gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

3. Lý do vì sao nên chọn sản phẩm của Gamuda Gardens.

- Dự án có chủ đầu tư uy tín, Gamuda Berhad là một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu châu Á, một doanh nghiệp tầm cỡ châu lục.

- Chất lượng công trình luôn tuân thủ theo luật pháp Việt Nam ( Doanh nghiệp nước ngoài luôn tôn trọng và làm theo quy định pháp luật Việt Nam ).

- Một sản phẩm HIẾM HOI có tính Nhân Văn, Xã Hội cao, đảm bảo chất lượng  môi trường sống, TÌNH CẢM GIA ĐÌNH giữa các thành viên thay vì tiện ích.

- Biệt Thự Đơn Lập mới chỉ tung ra thị trường 23 căn với phong cách quý khách hàng tham gia thiết kế cùng Gamuda sẽ tạo ra những sản phẩm vừa quý vừa độc.

 Gamuda Luôn Phát Triển Mái Ấm Gia Đình

Gamuda Luôn Phát Triển Mái Ấm Gia Đình
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®