Hóa giải cửa đối nhau áp dụng Chung Cư Gamuda

Phong thủy tất nhiên không phải ai cũng quan tâm, nhưng tỷ lệ khách hàng quan tâm đến phong thủy vẫn rất lớn, Các trường hợp cửa đối nhau khá là phổ biến trong các tòa chung cư, ngay cả tòa The One chung cư Gamuda cũng đã xẩy ra tình trạng này tại một số căn, tuy nhiên vấn đề này không phải là quá phức tạp bởi chúng ta có rất nhiều phương án để hóa giải chúng.

hóa giải cửa đối nhau áp dụng Gamuda


Một điểm nổi bật tại các tòa chung cư đó chính là việc sử dụng hành lang chung, với chung cư Gamuda các chành lang thường được thiết kế rộng 2,1 m nên khá thông thoáng, cửa các căn hộ cũng bắt đầu từ các hành lang này, sự kết hợp cửa với thiết kế bên trong căn hộ khiến nhiều căn không thể tránh khỏi tình trạng cửa đối nhau dọc theo chiều dài hành lang.


Đây chính là trường hợp căn hộ nhà này xung thẳng sang nhà kia. Thậm chí, một số căn hộ còn ở vị trí bất an như cuối hàng lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với cửa ban công, vì vậy khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp), rất may cho Gamuda chúng ta không có trường hợp nào như vậy.

Không những vậy theo quan niệm của người sưa, cửa chính đại diện cho cái miệng, cửa sổ đại diện cho con mắt, chính vì vậy nếu hai cửa chính cắc căn hộ mà đối diện nhau sẽ vấp phải tình trạng khắc khẩu ( miệng đối miệng ) dẫn đến mâu thuẫn trong cuộc sống.

Việc hóa giải tuy đơn giản nhưng sẽ gây họa nếu chúng ta không biết cách, bởi theo phong thủy nhiều trường hợp hóa giải cho căn hộ của chúng ta vô tình lại dước họa cho nhà đối diện, chính vì vậy khi hai nhà cùng hóa giải không đúng cách sẽ vô tình tạo ra các cuộc khắc khẩu thực sự, dẫn đến tình trạng không một gia đình nào được yên ổn.

Để tránh tình trạng trên chúng ta nên sử dụng những phương pháp hóa giải nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao cho cả hai gia đình vô tình bị đối cửa, tránh tình trạng gây hại cho nhau.

Cách hiệu quả nhất chúng ta đặt bốn chữ " Thiên Quan Tứ Phúc " tức ông trời ban phúc bốn phương, đây là phương án hiệu quả nhất, không chỉ ban phúc cho gia đình còn ban phúc cho những người hàng xóm tốt bụng, hoặc đặt bình phong trước cửa chính căn hộ, một phương án vừa nhẹ nhàng vừa thiện cảm.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

Các bạn cũng có thể dùng cách hóa giải này cho căn hộ có cửa chính - cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang dài, cùng với yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí. [tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®