BIỆT THỰ SONG LẬP GIAI ĐOẠN 2 SD44 GAMUDA GARDENS

Gamuda Land Việt Nam đã chính thức ra mắt Biệt Thự Song Lập Gamuda giai đoạn 2 SD44 hay còn còn có cái tên Biệt Thự Song Lập Courtyard Homes, dự án cung cấp ra thị trường 44 căn song lập diện tích đất từ 188 đến 429 m2.

CÒN NHỮNG CĂN TỪ 50 TRIỆU / M2 ( ĐÃ VAT, CHƯA CHIẾT KHẤU )
THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ, 70% TRẢ CHẬM 3 NĂM.

- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ->CLICK->

 Mô hình song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2 SD44.
Mô hình song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2 SD44.
Nhận bảng giá Biệt thự song lập SD44 Gamuda


Với tên gọi Courtyard homes , dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sân vườn thực sự tới quý khách hàng, rút kinh nghiệm từ liền kề giai đoạn 2, Gamuda Land Việt Nam tung ra dòng sản phẩm giai đoạn 2 này với ưu điểm vượt trội là không gian xanh, hiện đại và thông thoáng hơn.

Tổng quan dự án Gamuda Gardens
Tổng quan dự án Gamuda Gardens
Vị trí Song Lập Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.
Vị trí Song Lập Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens.
Giai đoạn 2 Gamuda Gardens nằm ngay vị trí trung tâm dự án Gamuda Gardens với công viên trung tâm, không gian thoáng đãng, đặc biệt dự án sẽ cung cấp những căn hướng tây tứ trạch đang khan hiếm tại Gamuda Gardens ra thị trường.

Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens
Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens
Tuy chỉ có 44 căn nhưng Liền Kề Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens lại nằm cạnh 2 công viên lớn tại khu đô thị Gamuda Gardens cộng với diện tích đất lớn từ 188 đến 429 m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ có 94 m2 chúng ta cũng thấy không gian xanh tại khu Biệt Thự Song Lập 2 Gamuda SD44 nhiều đến cỡ nào.

Một góc song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2

Một góc song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2

Điểm mạnh khu Song Lập Gamuda Gardens giai đoạn 2 đó chính là không gian thoáng đãng, thiết kế hiện đại trẻ trung và đặc biệt không gian bên trong vô cùng thông thoáng.

Mặt bằng song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2

Mặt bằng song lập Gamuda Gardens giai đoạn 2

Thiết kế biệt thự song lập SD44 Gamuda Gardens
Thiết kế biệt thự song lập SD44 Gamuda Gardens

Để đảm bảo không gian thoáng đãng trong căn nhà, Gamuda Land Việt Nam lần đầu tiên thiết kế giếng trời tại các căn hộ song lập Gamuda Giai Đoạn 2, đây là một điều hết sức đặc biệt bởi từ trước tới nay rất ít các căn biệt thự lại thiết kế giếng trời, như vậy các căn song lập sẽ có 3 mặt thoáng + 1 giếng trời giúp không gian căn nhà luôn sáng sủa, tràn ngập ánh sáng, một nguồn năng lượng không thể thiếu với cuộc sống của chúng ta.

Tiện ích dự án Gamuda Gardens

Tiểu khu Courtyard Homes Biệt Thự Song Lập Gamuda Giai đoạn 2 nằm trong quần thể khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, thể thao ... Dự án Gamuda Gardens đã vinh dự được nhận giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®