Gamuda gắn kết thành viên trong gia đình

Đối với bất kỳ bậc Cha Mẹ nào việc quan trọng nhất trong đời đó chính là con cái và bố mẹ, những người yêu thương vô điều kiện cho dù có chuyện gì xẩy ra, Một gia đình hạnh phúc đó phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thành công trong công việc và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Nắm bắt được điều này Gamuda Land Việt nam mới xây dựng nên thương hiệu Gamuda với câu slogan không thể hoàn hảo hơn :" Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm".

Gamuda gắn kết các thành viên trong gia đình


Đến với Gamuda ngôi nhà đã vượt qua định nghĩa của nó.


Với mục tiêu ngay từ đầu thiết kế, Gamuda Land Việt Nam luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu đó là sản phẩm của họ phải làm sao như một thanh nam châm gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, vậy làm sao để chúng ta làm được điều này? nó phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và không gian tiện ích như:

- Không gian kiến trúc phải có không gian vui chơi, nghỉ ngới để các thành viên trong gia đình tâm sự.

- Không gian nội thất cũng phải được thiết kế sao cho gần gửi và có không gian cộng đồng cho các thành viên trong gia đình.

- Hệ thống tiện ích phải kết hợp vừa đủ cung cấp dịch vụ cho cư dân nhưng không được gây nghiện kéo các thành viên trong gia đình cách xa nhau.

- Vẫn phải đảm bảo không gian riêng tư khi cần thiết.

...

1. Với không gian kiến trúc.

Như chúng tôi đã nói để lôi kéo các thành viên trong gia đình lại với nhau thì không gian kiến trúc phải có nơi vui chơi, giải trí thiên nhiên gần căn nhà nhưng không được phép gần quá để tạo sự yên tĩnh khi cần thiết.

không gian xanh gamuda gardens

Đến với các sản phẩm của Gamuda, đặc biệt khu biệt thự liền kề Gamuda luôn đảm bảo không gian xanh, thư giãn xung quanh các căn hộ, đây chính là nơi vui chơi, giải trí thể thao nhẹ, một nhận tố góp phần không nhỏ tạo ra sự thân thiết và gần gữi giữa các thành viên trong gia đình.

giờ giải lao các thành viên gia đình tại gamuda gardens

Những cuộc vui chơi nhẹ giữa các thành viên trong gia đình có thể với nhiều người sẽ là không quan trọng nhưng thật sự nó tuy nhỏ bé nhưng hiệu quả của nó đem lại sự hạnh phúc và mái ấm gia đình lớn vô cùng.

Bởi chính những cuộc vui chơi nhỏ này sẽ giúp bậc cha mẹ hiểu được những đứa con yêu quý của mình nhiều hơn, và cũng nhờ không gian này giúp cho những đứa con yêu quý vô tư và tự nghiện tâm sự những điều thầm kín của mình với cha mẹ, và cũng nhờ những tâm sự này chúng ta hiểu được những đứa con của mình, từ đây có phương án dậy dỗ, hướng nghiệp, tránh được những cạm bẫy trong xã hội ngày càng phức tạp và căng thẳng này.

không gian lành mạnh gamuda gardens

Không gian tại Gamuda Gardens không chỉ góp phần quan trọng là một thanh nam châm tạo ra sự gần gũi giữa cha mẹ và con cái, mà nơi đây còn là thanh nam châm gắn kết những tiểu thành viên trong gia đình bạn với nhau, với khu vui chơi lành mạnh giữa không gian xanh kết hợp với các trang thiết bị có độ bảo hộ cao luôn giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

2. Không gian nội thất.

Không chỉ với không gian kiến trúc, với mỗi bản thiết kế căn hộ, Liền Kề Biệt Thự Gamuda cũng đều quan tâm tới không gian chung cửa cư dân, ngoài tầng 1 là phòng khách trung tâm, các tầng 2 và 3 đều có không gian công cộng dành là nơi giao lưu, tụ tập cho các thành viên trong gia đình.

hành lang tầng 3 biệt thự Gamuda Gardens
Hành lang tầng 3 biệt thự Gamuda Gardens.

Các căn biệt thự liền kề tại Gamuda các tầng đều được thiết kế với hành lang tương đối rộng, ban đầu không để ý chúng ta cứ nghĩ đây chính là góc chết của căn hộ gây lãng phí mà không hiểu được ý nghĩa sâu xa của chúng.

Với thiết kế hành lang rộng giữa hai phòng ngủ vơi nhau, đây sẽ là bản thiết kế kêt hợp hoàn hảo giữa không gian riêng tư và không gian công cộng tạo sự gắn kết giữa các bậc cha me và con cái cũa mình, khi cần rảnh chúng ta có thể cùng nhau tâm sự tại không gian này mà không hề ảnh hưởng tới quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Một ý tưởng tuy nhỏ nhưng hiệu quả của nó lại vô cùng lớn bởi một chút gắn kết cũng tạo ra một sự khác biệt vô cùng lớn trong tiềm thức của chúng ta, giúp các thành viên yêu quý nhau và không thể nào thiếu nhau được.

3.Không gian tiện ích

Tất nhiên với một khu đô thị khép kín thì hệ thống tiện ích phải hoàn hảo, cung cấp toàn bộ nhu cầu của cư dân từ dịch vụ y tế, giáo dục cho đến những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Tiện ích tại Gamuda mang tính cộng đồng cao

Tiện ích tại Gamuda mang tính cộng đồng cao.

Điều quạn trọng ở đây đó là Tiện ích phải đủ nhưng không được gây nghiện, bởi cái gì cũng có hai mặt của nó, khi tiện ích gây nghiện với cư dân thì nó vô hình dung lại là những sợ dây kéo các thành viên xa rời nhau, một điều mà từ Gamuda không bao giờ muốn làm.

Chính vì vậy ngoài các tiện ích đẳng cấp như hệ thống giáo dục quốc tế, bạnh vện đẳng cấp và các tiện ích hàng tiêu dùng khác thì Gamuda chủ yếu tập trung vào những tiện ích mang tính cộng đồng cao và lành mạnh như: bể bơi, sân tennis, phòng Gym hay Spa ...Bởi những tiện ích này không chỉ đơn thuần là giải trí, chúng sẽ là một nhân tố gắn kết các thành viên lại với nhau tạo ra một tổ ấm thực sự với cư dân Gamuda.

Cuối bài chúng tôi xin chức tất cả mọi người có một gia đình hạnh phúc, luôn luôn thành công trong công việc!
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®