Gamuda Thêm Tiện Ích Mới

1. Tòa 3 Sơn Building.
Mang trọng mình vai trò một khu đô thị cao cấp hàng đầu phía Nam Hà Nội, tất nhiên tiện ích giáo dục và chăm sóc sức khỏe là không thể thiếu, Dự án Trung tâm thương mại dịch vụ và Chăm Sóc Sức Khỏe 3 Sơn được xây dựng trên lô đất 4.712 m2 ngay trục đường chính vào khu đô thị Gamuda Gardens.

Dự án là tòa nhà cao 3 tầng cung cấp cho cư dân Gamuda Gardens những tiện ích như : Chăm sóc làm đẹp, phòng khám đa khoa, siêu thị, văn phòng, trung tâm giải trí và chuỗi cửa hàng ăn nhanh ...

Trung tâm thương mại Gamuda
Tòa 3 Son Building.
Dự án do công ty cổ phần 3 Sơn làm chủ đầu tư, với nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống mạng lưới phân phối rộng lớn sản phẩm của 3 Sơn luôn khẳng định được tên tuổi và sức mạnh của mình cam kết cung chất thực phẩm sạch, an toàn vế inh thực phẩm, và đây cũng là lời cam kết của Gamuda Land Việt Nam về chất lượng cuộc sống lành mạnh, cân bằng và bền vững tại khu đô thị khép kín Gamuda Gardens.

2. Hai trường mẫu giáo hiện đại

Nhằm thúc đẩy chất lượng giáo dục, giúp cư dân thuận tiện trong việc đưa con em đi học, Gamuda Land Việt Nam kết hợp cùng công ty cổ phần Cây Phong Nhỏ để xây dựng 2 trường mẫu giáo uy tín là trường mẫu giáo Little Maple ( cây phong nhỏ ) và trường mẫu giáo Vườn Hoa Gamuda Gardens trường Blossoms @ Gamuda Gardens, dự án được xây dựng 2 tầng tại hai lô đất lần lượt là : 2.588 m2 và 2.533 m2 ngay trong nội khu Gamuda Gardens.

Trường mẫu giáo Little Maple tuyển sinh học viên từ 18 tháng tới 6 tuổi với 15 lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan sinh động.

Trong khi đó, trường mẫu giáo Blossoms @ Gamuda Gardens tuyển sinh hơn 200 học sinh từ 3 đến 6 tuổi, với 10 lớp học. Dự kiến trường Mẫu giáo Little Maple sẽ bắt đầu tuyển sinh vào cuối năm 2019 và trường mẫu giáo Blossoms đầu năm 2017.

Trường mẫu giáo Blossoms @ gamuda


3. Trạm cung ứng nhiên liệu & TTTM dịch vụ Sông Hồng

Trạm cung ứng nhiền liệu của công ty  Sông Hồng được xây dựng cạnh tòa The One Gamuda sát đường vành đai 3 trong lô đất có diện tích 2.138 m2 với 8 cột bơm săng, dầu và trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe, ngoài ra còn có bãi đỗ xe và trung tâm mua sắm, chuỗi cửa nhà ăn nhanh.

Với các tiện ích được trang bị đồng bộ, cuộc sống của mỗi cư dân dễ dàng hơn bao giờ hết. Câu lạc bộ Gamuda Gardens với đầy đủ trang thiết bị tối tân phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, phòng xông hơi, sân tennis, phòng hội thảo, nhà hàng…
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®