Gamuda Gardens nhận giải kiến trúc Malaysia

Tập đoàn Gamuda Land đã giành giải chiến thắng ngoạn ngục với 3 dự án đoạt giải hạng mục Nhà đầu tư bất động sản tại lễ trao giải kiến trúc cảnh quan Malaysia 2015 vừa qua với 3 dự án gồm : Gamuda Gardens, Hà Nội, Việt Nam và hai dự án tại Malaysia là High Park Sales Gallery và Kota Kemuning Wetland Park.

Với hai giải bất động sản đình đám tại Việt Nam và Malaysia đã cho thấy tâm huyết của Gamuda Land với dự án Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda City nói chung.

Gamuda gardens nhận giải cảnh quan 2015

Gamuda Gardens dự án đã nhận giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội và cảnh quan tại Malaysia đã cho thấy dự án Gamuda Gardens không chỉ có chất lượng môi trường sống tốt mà còn cả về chất lượng công trình, kiến trúc và không gian xanh với 5 giá trị cốt lõi :Thiết kế Sáng tạo, Phong cách sống lành mạnh, Cộng đồng & Tiện ích, An toàn & An ninh, Giá trị bền vững.

Theo ông Cheong Ho Kuan - Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam: “Gamuda Gardens vinh dự được trao tặng giải thưởng cao quý này là dựa vào những yếu tố xuyên suốt từ quy hoạch tổng thể sáng tạo, kiến trúc xanh hướng đến tính bền vững và những giá trị gia tăng có lợi cho cư dân. Hơn 60% diện tích khu đô thị được dành cho cây xanh và các công trình công cộng.”

Ông Cheong còn nhấn mạnh: “Phát triển bền vững còn là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược xây dựng sản phẩm và khu đô thị của chúng tôi. Kiến trúc cảnh quan là một phần của phát triển bền vững, là tư duy lãnh đạo hướng đến tự nhiên để ứng phó với những vấn đề nổi cộm hiện nay như biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính…Một môi trường sống xanh, trong lành và an toàn là nơi ước đến, chốn mong về của mọi cư dân….Tập trung phát triển kiến trúc cảnh quan là bước đi đầu tiên chúng tôi gây dựng một cộng đồng bền vững tại nơi đây”.

Không gian Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Gardens được thiết kế bởi công ty thiết kế đẳng cấp quốc tế Công ty TNHH Land Sculptor Studio, Đây là doanh nghiệp đến từ Thái Lan với nhiều dự án mang tầm quốc tế từ các thị trường lớn như : Trung Quốc, Trung Đông, Singapore ...

Công viên Yên Sở Gamuda City

Gamuda Land Việt Nam tuy mới có mặt tại Việt Nam nhưng doanh nghiệp đã có 2 sản phẩm đẳng cấp tạo lên tên tuổi của Gamuda như Gamuda City và Celadon City.

Dự án Gamuda City được quy hoạch trên diện tích hơn 500 hecta được chia thành 4 hạng mục chính như: hai khu đô thị khép kín, đẳng cấp Gamuda Gardens và Gamuda Lakes; Trung tâm thương mại và mua sắm LePARC by Gamuda và Công viên Yên Sở lớn nhất Hà Nội. Với những công trình xanh, thân thiện với môi trường, cư dân tại khu đô thị Gamuda Gardens còn được tận hưởng kiến trúc cảnh quan xanh và môi trường sống trong lành từ Công viên Yên Sở và Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda. [tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®